thám tử phúc tâm công nghệ tối tân 2020 đvi sđt

Khi mà công nghệ đang dần bao trùm lên xung quanh cuộc sống của chúng ta thì đi kèm đó là các dịch vụ cao cấp thay thế cho những dịch vụ truyền thống.

 Một trong những dịch vụ nổi tiếng ngày này đang được mọi người sử dụng rất nhiều để thu thập thông tin và bằng chứng về một ai đó hay sự việc nào đó mà bạn quan tâm. Đó là dịch vụ thám tử công nghệ tối tân, và tôi muốn giới thiệu đến bạn công nghệ thám tử Phúc Tâm tối tân 2020.

 Cụ thể các dịch vụ đó là định vị số điện thoại và công ty thám tử tại Hà Nội.

Trước hết khi nói đến định vị số điện thoại, trong thời kì này không còn là thời kỳ phải thuê thám tử lùng sục ở mọi nơi để tìm ra được một người nào đó mà đã thay thế hoàn toàn bằng cách khác. Mỗi người đều sở hữu riêng cho mình một chiếc điện thoại nên mọi thứ trở nên dễ dàng và nảy sinh ra định vị số điện thoại.

Vậy tại sao mà con người cần định vị số điện thoại?

 1. Thứ nhất , trong trường hợp có những kẻ bắt cóc tống tiền, chúng thường ẩn náo rất kĩ và luôn đưa ra những thủ đoạn khó lường nên chúng ta cần xác định vị trí báo công an và xử lý mọi trước khi nó đi quá xa 
 2. Thứ hai, công an cũng là một lực lượng vô cùng cần thiết đến dịch vụ này để truy tìm tội phạm
 3. Thứ ba, nếu chẳng may chúng ta đánh mất điện thoại ở đâu thì mọi thứ dường như rất nguy hiểm nếu trong đó toàn là những bí mật và những điều quan trọng của bạn.
 4. Tiếp nữa, khi bạn luôn bị làm phiền bởi những số lạc danh, đe dọa, dọa giết và khủng bố tinh thần của bạn.
 5. Và điều này còn quan trọng hơn nữa đó là trong các trường hợp như vậy các cơ quan chức năng không thể nào khiến cho bạn trở nên an tâm vì bứt dây động rừng từ xa.
Xem thêm :   Mua xe 4 chỗ cũ dưới 300 triệu, có nên mua xe Hyundai i10 cũ không?

 

Chính vì sự thông minh và tiện ích của những dòng sản phẩm đó nên công nghệ mới có thể can thiệp vào để xử lý. Dịch vụ này chính là dịch vụ nảy sinh ra theo thời gian và tiến bộ của công nghệ khoa học kỹ thuật, dịch vụ này giúp tìm được đến vị trí số điện thoại cần điều tra khi gọi đến máy một người, thậm chí điều ra được cả thông tin chủ khách hàng, nắm được hướng di chuyển của người sở hữu điện thoại mà ta gọi là định vị qua điện thoại. 

Điều tuyệt đối hiệu quả của dịch vụ nằm ở chỗ đây là một dịch vụ bảo mật, đối tượng bị theo dõi không thể biết được chủ nhân của họ đang làm gì. Nhờ đó mà biết bao những rắc rối, biết bao những khó khăn đã được tháo gỡ

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐẾN NHỮNG ĐỐI TƯỢNG:

 1. Người bị làm phiền, quấy rối, bị khủng bố về mặt tinh thần ghê gớm
 2. Người tìm kiếm người lạc, người thân chẳng may mất trí đi ra khỏi nhà hay các bạn trẻ do nông nổi bỏ nhà đi xa
 3. Cảnh sát giám sát, theo dõi những đối tượng tình nghi
 4. Người bị mất điện thoại do đánh rơi hay là bị trộm bắt cướp
 5. Chúng tôi là một công ty thám tử ở Hà Nội và lý do để mọi người đặt niềm tin ở chúng tôi, khi đã bỏ ra tiền thì sẽ nhận lại được lợi ích.
 6. Công ty thám tử khá lâu đời
 7. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối( nếu sai phạm chịu trách nhiệm trước pháp luật)
 8. Nói không với thám tử hai mang, tuyệt đối chung thành và hết mình về một phía
 9. Công nghệ đỉnh cao, thám tử có nhiều năm kinh nghiệm
Xem thêm :   Hút Bể Phốt Ba Miền – Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất hiện nay

 Chăm sóc tận tình 24/24

Đặc biệt mức giá là khá hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường( đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, quyết làm mọi việc đến cùng)

Với mạng lưới hoạt động bao phủ cả nước, thám tử Phúc Tâm, đội ngũ đông đảo nên tốc độ xử lý và định vị diễn ra đồng thời và rất nhanh chóng, trong các tình huống cấp bách nhất

Bảng giá dịch vụ của chúng tôi như sau: xin được giới thiệu với mọi người

 • Định vị trong giờ hành chính : 5.000.000đ 
 • Định vị ngoài giờ hành chính: 6.000.000đ 

Chúng tôi cam kết dịch vụ định vị chính xác 100% cho bán kính 20m. Và càng xa thì độ chính xác sẽ giảm dần nhưng không thể nào dưới 80% so với mặt bằng phủ sóng ban đầu

Thời gian định vị được tốt nhất sẽ vào buổi sáng sớm và chiều tối do vào thời điểm này sống từ tốt nhất, đảm bảo cho quá trình theo dõi.

Xem thêm :   Xu hướng chụp ảnh cưới phòng studio của các cặp uyên ương

Các phần mềm và chuyên gia cực kỳ tối tân, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi vào 2020, thời gian tiếp cận được với nơi cần tìm chỉ quanh trong vòng 1h đồng hồ. Cực kỳ chuyên nghiệp liên kết với mọi nhà mạng và bắt sóng toàn cả nước

Thám tử viên là những người được huấn luyện và theo dõi quá tốt, học tập bài bản và 

thành thạo công nghệ mới. Chúng tôi làm việc nhanh chóng, không mất thời gian và công sức của mọi người một cách oan uổng

Với dịch vụ thám tử nói riêng, chúng tôi cũng có những dịch vụ cụ thể  như điều tra nội bộ công ty, điều tra doanh nghiệp khác, tìm nguồn hàng giả hàng nhái, đòi nợ thuê tại địa điểm nào.

ĐỂ TÌM ĐƯỢC CHÚNG TÔI

Hãy liên lạc tới số điện thoại 0978.433.563 để được đội ngũ trực 24/24 chăm sóc và tư vấn cụ thể

Khi đã quyết định chọn dịch vụ thì chúng ta sẽ ký với nhau một hợp đồng chặt chẽ , có lợi cho cả hai bên 

Những kênh thông tin chúng tôi sử dụng là SMS, facebook , zalo and instagram

Khi chúng tôi thực hiện xong trách nhiệm của mình thì sẽ lập tức hủy bỏ tất cả thông tin về khách hàng, bảo mật tuyệt đối.

       Địa chỉ: 66 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Website: Https://thamtuphuctam.com
      Hotline: 0978.433.563

 

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general