Thần thoại Bắc Âu: Thế Giới được hình thành như thế nào?

thần thoại bắc âu
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi Thần thoại Bắc Âu: Thế Giới được hình thành như thế nào? . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Màn 144Hz Có Thực Sự Mượt Hơn 60Hz??? | HANOICOMPUTER

➤ Trước khi thời gian tồn tại và Thế Giới được tạo ra, có một nơi được gọi là Niflheim vùng đất lạnh lẽo và tăm tối nhất nơi chỉ có sương mù và băng giá ngự trị.nSong song với đó còn có một nơi được gọi là Muspelheim,vùng đất của lửa quê hương của những con quỷ, và người khổng lồ lửa Nơi đây do một người khổng lồ tên là Surt cai quản…n———————————————————————–n ➤ Bấm đăng ký kênh:
➤ Bấm đăng ký Fanpage:
Có thể các bạn sẽ quan tâm những video có liên quan: n➤ Truyền Thuyết về Tứ Đại Thiên Vương:
Đường Thái Tông cao nhân ẩn thân:
những đứa con của Typhon và Echidna:
Video có thể có sử dụng nội dung mà chúng tôi không sở hữu, dựa trên Luật sử dụng hợp lý – Fair Use for video:
✪ Chân Thành cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi video của chúng tôi. Hãy bấm nút đăng ký để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn tiếp theo các bạn nhé.
tags:
Giải Trí Tổng Hợp, thần thoại bắc âu, odin, thor, Mjolnir, Asgard, Ginnungagap
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Thần thoại Bắc Âu: Thế Giới được hình thành như thế nào?. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general