Thất kiếm làng sương mù trong Naruto – Shounen Action

thất kiếm làng sương mù
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi Thất kiếm làng sương mù trong Naruto – Shounen Action . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Anime nhà có 5 nàng dâu Full trọn bộ | Nhạc phim anime hay nhất 2019

Thất kiếm làng Sương mù (Kiri no Shinobigatana Nananin Shu) là một tổ chức huyền thoại được thành lập bởi những kiếm khách điêu luyện nhất Kingakure. Đây là một nhóm gồm bảy ninja thường sử dụng những vũ khí khá lớn trong khi chiến đấu. Mỗi lần chỉ có 7 thành viên được phép gia nhập tổ chức . nnThành viên của Thất kiếm huyền thoại là những người trải qua cuộc thi Sương Mù Đẫm Máu với tất cả tài năng chiến đấu của họ. Thất kiếm có nhiều đời và những thanh kiếm được lưu truyền từ đời sang sang đời khác kèm theo cách sử dụng. Tuy nhiên, những thành viên của hội cũng rất đam mê quyền lực. Chính vì điều này nên một số thành viên bị mờ mắt và trở thành những missing-nin của Kingakure .nn► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
Facebook chính thức :
Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
tags:
thất kiếm làng sương mù, 7 tay kiếm làng sương mù, thất kiếm sương mù, thất kiếm trong naruto, Kisame, Zabuza, Shounen action
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Thất kiếm làng sương mù trong Naruto – Shounen Action. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   RAMBO Lai Lai Hôn nhau ngay trên stream cực tình cảm, Rambo nói về việc xăm hình ở thời đạo 4.0

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general