Thay đổi kích thước Slide trong power point

Chỉnh kích thước slide trong powerpoint 2010 là vấn đề được rất nhiều mọi người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Bài viết dưới đây Wiki19.com chia sẻ bạn cách Thay đổi kích thước Slide trong power point. Hãy cùng theo dõi video dưới đây để biết cách làm nhé!

PowerPoint là một trong những ứng dụng hữu ích của Microsoft Office hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thuyết trình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể thay đổi kích thước slide trong PowerPoint đấy. Vậy cách làm như thế nào? chúng ta cùng theo dõi nhé!

Xem thêm :   25 Kiểu tóc ngắn cho mặt dài 2018 đẹp Mê Ly

Thay đổi tỉ lệ khung hình slide trong Powerpoint

PowerPoint giúp dễ dàng di chuyển giữa 2 tỉ lệ khung hình chung là 4:3 và 16:9. Đầu tiên để thực hiện việc thay đổi tỷ lệ khung hình Sile thì bạn cần chắc chắn rằng bạn đang sử dụng chế độ xem Normal. Truy cập View => Normal để kiểm tra. Sau đây là các bước thay đổi tỉ lệ khung hình slide trong PowerPoint

Sử dụng thanh ribbon để tab Design => nhấp chọn Slide Size ở phía bên phải của thanh ribbon và chọn  Standard (4:3) hoặc Widescreen (16:9).

Xem thêm :   C++ lấy n giá trị phần thập phân

Nếu PowerPoint không thể mở rộng nội dung thì sẽ cung cấp 2 lựa chọn cho bạn là : Maximize và Ensure Fit

Maximize: Tùy chọn này sẽ làm tăng kích thước nội dung trang slide của bạn nhưng có thể dẫn đến mất ảnh khi kích thước nội dung tăng lên.
Ensure Fit: Tùy chọn này có thể co kích thước nội dung lại nhưng đảm bảo không bị mất gì cả.

Cách Thay đổi kích thước slide trong PowerPoint.

Nếu Bài thuyết trình của bạn đang có cài đặt không chuẩn và bạn muốn tạo các kích thước trình chiếu tùy chỉnh cho slide. Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước làm cụ thể nhé!

Xem thêm :   Triệu hồi toàn bộ SSR - Full SSR Summon | Garena Âm Dương Sư

Wiki19 hy vọng thông qua video hướng dẫn trên bạn có thể thực hiện thành công cho Slide thuyết trình của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Thay đổi kích thước Slide trong power point của chúng tôi. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general