Thay đổi tên tài khoản người dùng (user name) trên Windows 10 | namloan ✔️

đổi tên user trong win 10
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Thay đổi tên tài khoản người dùng (user name) trên Windows 10 | namloan ✔️ . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Top phim hành động thuyết minh hay nhất mọi thời đại

✔️ Mặc định khi cài windows 10 trong phần thiết lập bạn sẽ nhập tên User quản lý máy tính, và đường dẫn của users cũng lấy theo tên này. Bạn cũng ko thay đổi được đường dẫn mặc dù vẫn có thể thay đổi được tên hiển thị. Nếu muốn thay đổi tên người dùng trong ổ C và đường dẫn dạng CUsername các bạn xem video sau:
đổi trên người dùng (user name) trên Windown 10 bạn thao tác như sau:n1. Bấm tổ hợp phím (Windows + R) để mở hộp thoại Run. Nhập
tags:
Window 10, Office, Word, Excel, Activation Windows, cách đổi tên user trong win 10, cách đổi tên user trong win 7, cách thay đổi tên người dùng trên laptop, …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Thay đổi tên tài khoản người dùng (user name) trên Windows 10 | namloan ✔️. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general