Thiết kế web WordPress chuyên sâu từ Gleads

thiet-ke-web-wordpress-chuyen-sau-tu-gleads-1

Doanh nghiệp đang mong muốn thiết kế một website chuyên nghiệp nhưng lại tiết kiệm chi phí, thì lựa chọn thiết kế web WordPress là lựa chọn thích hợp nhất. Vậy đơn vị nào thiết kế website WordPress chuyên nghiệp và uy tín hiện nay? Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp công ty Gleads, là một trong những đơn vị thiết kế website hiệu quả với chi phí cạnh tranh hàng đầu. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Lợi ích của việc thiết kế website bằng WordPress 

thiet-ke-web-wordpress-chuyen-sau-tu-gleads-2

Tiết kiệm chi phí thiết kế và nâng cấp

Lợi ích đầu tiên cần kể đến đó là thiết kế web bằng nền tảng WordPress tiết kiệm chi phí hơn so với thiết kế bằng các nền tảng khác. Lý do là vì WordPress hỗ trợ lượng lớn các tính năng cơ bản cần thiết và bộ sưu tập các plugin miễn phí. Ngoài ra, thời gian thiết kế web bằng WordPress chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày giúp tiết kiệm thời gian từ đó giảm chi phí dịch vụ cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nền tảng WordPress cũng hỗ trợ việc xử lý các lỗ hổng bảo mật và tăng trải nghiệm người dùng bằng cách thường xuyên bổ sung các tính năng tiện ích và cập nhật lên các phiên bản mới nhất.

Tùy chỉnh giao diện cho các mục đích riêng

WordPress cho phép người thiết kế tùy chỉnh các giao diện có sẵn để phát triển các theme chủ đề theo mục đích riêng. Bên cạnh đó, đối với những người mới hoặc không biết về code vẫn có thể phát triển và quản trị website ở mức độ nhất định. Tất nhiên, nếu biết đến lập trình thì việc thiết kế giao diện website trên WordPress sẽ tối ưu và độc đáo hơn nhiều.

Xem thêm :   Cách đổi tên facebook đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 2 phút

Ngoài ra, WordPress còn cung cấp số lượng lớn giao diện từ miễn phí có sẵn cho đến trả phí để mua về. Các giao diện này có thể đáp ứng nhiều mục đích từ bán hàng, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty,…. Với hệ thống giao diện quản trị được thiết kế thân thiện với người dùng, nhà quản trị website có thể nhanh chóng nắm bắt chỉ trong một thời gian ngắn.

Một gợi ý nho nhỏ, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế web WordPress chuyên nghiệp nếu doanh nghiệp mình muốn sở hữu một trang web với giao diện khác biệt, độc đáo và mang đậm dấu ấn thương hiệu: https://gleads.vn/vi/thiet-ke-website-wordpress

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế WordPress chuyên nghiệp

Gleads là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với một đội ngũ chuyên viên thiết kế với bề dày kinh nghiệm, đảm bảo các website thành phẩm đều phù hợp với đặc thù ngành nghề, cá tính thương hiệu doanh nghiệp và hành vi của người dùng. Gleads luôn đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế web WordPress đẹp mắt để phục vụ các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Gleads với  hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế website đa lĩnh vực cho nhiều doanh nghiệp trong toàn quốc. Cùng với hơn ngàn trang web WordPress đã thực hiện thành công, chúng tôi tin rằng Gleads là sẽ điểm đến mà quý doanh nghiệp có thể tin tưởng lựa chọn khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web WordPress uy tín.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm, Gleads đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web WordPress của doanh nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Xem thêm :   Các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cơ bản với người nước ngoài

Điều Gleads luôn chú ý khi thiết kế web WordPress

thiet-ke-web-wordpress-chuyen-sau-tu-gleads-3

Về vấn đề bảo mật Website

Khi thiết kế web WordPress, Gleads luôn chú ý đến việc bảo mật website bởi đây là yếu điểm của nền tảng này. Chính vì thế, các lập trình viên luôn nỗ lực hết mình trong việc tối ưu mã nguồn website, từ đó hạn chế tối đa việc bị tấn công bởi các hacker mạng.

Đồng thời, trang web của doanh nghiệp sẽ luôn được backup dữ liệu sau một khoảng thời gian nhất định để có thể nhanh chóng khôi phục lại dữ liệu cho doanh nghiệp trong trường hợp bị tấn công bất ngờ nhằm đảm bảo không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho doanh nghiệp.

Về vấn đề tốc độ tải trang

Gleads luôn hiểu rằng người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và cảm thấy thân thiện hơn trên các trang web có tốc độ tải nhanh chóng. Từ đó giúp khuyến khích họ tương tác giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ họ.

Về vấn đề tốc độ tải trang luôn là yếu tố quan trọng trong việc quyết định tính bền vững của một trang web. Gleads thấu hiểu điều ấy nên đội ngũ lập trình luôn luôn hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc tối ưu tốc độ tải trang. Xây dựng một thiết kế website WordPress chuyên nghiệp mang đến các giá trị to lớn cho quý doanh nghiệp là mục tiêu hàng đầu và duy nhất của chúng tôi.

Về các tiêu chuẩn SEO

Thiết kế web WordPress tại Gleads sẽ được chú trọng tối ưu các tiêu chí đạt chuẩn SEO, nhằm giúp doanh nghiệp xếp hạng top đầu trên kết quả tìm kiếm, từ đó nâng cao độ nhận thức thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội trực tuyến. Đồng thời giúp tối ưu chi phí cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Xem thêm :   Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản zalo vĩnh viễn

Bảng giá dịch vụ thiết kế web WordPress tại Gleads

Gói dịch vụ

Đơn Giản

Phổ Thông

Cao Cấp

Chi phí dự kiến

Từ 4.999.999đ

Từ 9.999.999đ

Liên hệ báo giá

Tên miền

.com/.net

.com/.net

Theo yêu cầu

Tính năng Website

Cơ bản

Theo yêu cầu

Theo yêu cầu

Dung lượng Hosting hỗ trợ

1 GB

2 GB

4 GB

Băng thông Hosting hỗ trợ

30 GB

60 GB

Không Giới Hạn

Module tùy chọn

Cơ bản

Theo yêu cầu

Theo yêu cầu

Thời gian bảo hành

1 Năm

1 Năm

Trọn Đời

Nhập bài viết mẫu theo yêu cầu

5

10

Theo yêu cầu

Bàn giao Source Code

✔️

✔️

✔️

Thời gian hoàn thành

3 – 5 ngày

5 – 10 ngày

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp

CẤU HÌNH WEBSITE

Tối ưu tốc độ tải trang

✔️

✔️

✔️

Bảo mật Website

✔️

✔️

✔️

Đa ngôn ngữ

✔️

✔️

Backup dữ liệu

✔️

✔️

✔️

Bảo mật SSL

✔️

✔️

✔️

Dễ dàng nâng cấp

✔️

✔️

✔️

TIỆN ÍCH TÍCH HỢP

Phương thức thanh toán Offline

✔️

✔️

✔️

Cài đặt phương thức thanh toán Online

✔️

✔️

Phương thức vận chuyển

✔️

✔️

✔️

Tích hợp tính năng hỗ trợ Online

✔️

✔️

✔️

Tích hợp tính năng theo dõi, thống kê

✔️

✔️

✔️

Tùy chỉnh code CSS, HTML, Javascript

✔️

✔️

✔️

Tùy chỉnh giao diện kéo thả

✔️

✔️

Ghi chú:

Bảng giá dịch vụ thiết kế web WordPress này chỉ mang tính chất tham khảo Tuy nhiên, mức giá thiết kế chi tiết còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp của các tính năng, quy mô website, lĩnh vực kinh doanh,…. Do đó, sau khi tư vấn viên nhận yêu cầu cụ thể, Gleads sẽ báo giá chính xác nhất cho quý doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general