Thực hư về ứng dụng 1 Click tăng gấp 4 lần tốc độ mạng của bạn

tang toc mang
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Thực hư về ứng dụng 1 Click tăng gấp 4 lần tốc độ mạng của bạn . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   [Học CSS - 8] Thẻ div và vai trò khi tạo bố cục

Trong video này chúng ta sẽ cùng cài thử ứng dụng 1.1.1.1 để xem nó thể giúp thiết bị của các bạn tăng gấp đôi hay gấp 4 lần như một số trang báo nói không nhé. Theo như mình tìm hiểu thì ứng dụng này sẽ giúp thiết bị của các bạn đổi sang DNS của cloudflare (1.1.1.1), đây là DNS được đánh giá là có tốc độ nhanh nhất, nhanh hơn cả các DNS đang phổ biến hiện giờ như của google. Các bạn cài thử xem nó có giúp tăng tốc độ mạng của mình không nhé.nMua ốp lưng chỉ 5k trên Shopee:
ký kênh để xem thêm các video khác của mình nhé!nFacebook mình, Tuấn Anh:
FB hỗ trợ:
nguyentuananh1004@gmail.com
tags:
tăng tốc độ mạng, tăng tốc wifi, tăng tốc 3g, tăng tốc độ wifi, sửa lỗi mạng, sửa lỗi wifi, wifi yếu, thủ thuật android, thủ thuật iphone, tuấn anh
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Thực hư về ứng dụng 1 Click tăng gấp 4 lần tốc độ mạng của bạn. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   nhac phim han quoc hay tinh cam alo9 net

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general