Thủ thuật chiếu hai màn hình riêng biệt sử dụng Presenter View

trình chiếu powerpoint 2 màn hình
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Thủ thuật chiếu hai màn hình riêng biệt sử dụng Presenter View . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Sử dụng Presenter View cùng chế độ xem 2 màn hình sẽ giúp bạn thực hiện buổi thuyết trình một cách chuyên nghiệp với màn chiếu và màn chuẩn bị độc lập, chủ động theo dõi được thời gian, tùy biến trình tự và số lượng trang slide, thậm chí nội dung slide ngay khi đang thuyết trình.nNội dung:n1. Mô tả chế độ 2 màn hình (0:47)n2. Kích hoạt chế độ 2 màn hình (1:53)n3. Kích hoạt Presenter View (4:27)n4. Mô tả giao diện và các tác dụng của Presenter View (7:26)n5. Tổng kết điểm mạnh điểm yếu của chế độ xem 2 màn hình phối hợp cùng Presenter View (10:36)n6. Điều chỉnh nội dung các trang slide PowerPoint ngay trong khi trình chiếu (12:21)n7. Hoán chuyển 2 màn hình (13:43).nNội dung trong video cũng tương ứng với yêu cầu thi MOS: present a slide show by using Presenter ViewnCảm ơn các bạn đã theo dõi.nNếu có bất cứ vấn đề gì cần làm rõ, bạn có thể comment ở dưới, hoặc like trang Officelab.vn trên Facebook tại địa chỉ
để tương tác, trao đổi trực tiếp với người hướng dẫn và được cập nhật thông tin ngay khi có các video hay bài viết mới.nChú ý:nVui lòng dẫn link khi share hay tải lên các kênh khác.nXem tốt nhất ở độ phân giải FullHD (1920×1080).
tags:
Hòa Anh, Nguyễn Hòa Anh, Officelab.vn, chế độ 2 màn hình, PowerPoint Presenter View, chiếu 2 màn hình, MOS, present a slide show by using Presenter View
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Thủ thuật chiếu hai màn hình riêng biệt sử dụng Presenter View. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Kinh Nghiệm Rap 1: Skills Trong Rap Là Gì? Khác Biệt Giữa Trận BEEF và BATTLE

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general