Thủ thuật máy tính | Hướng dẫn thiết lập chương trình luôn chạy với quyền Administrator

run as administrator là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Thủ thuật máy tính | Hướng dẫn thiết lập chương trình luôn chạy với quyền Administrator . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Hướng dẫn hack like facebook 2016 chưa tới 2p !!!

Thủ thuật máy tính | Hướng dẫn thiết lập chương trình luôn chạy với quyền AdministratornnMặc định khi mở một chương trình ứng dụng thì nó sẽ được mở theo quyền hạn của user mà chúng ta đăng nhập vào. Còn nếu chúng ta mở theo cách chọn Run As Administrator thì chương trình sẽ chạy với quyền Supper Admin.nnVì thế nếu bạn muốn khởi chạy với quyền Administrator bạn phải tốn thêm vài thao tác thì mới thực hiện được. Vấn đề đặt ra ở đâu là có cách nào đơn giản hơn hay không? Có thể bỏ qua bước chọn Run as Administrator hay không? Có! Video này là giải pháp dành cho các bạn.nnSubscribe:

Xem thêm :   Chuyên đề 1 - Các bài toán về hạt trong nguyên tử - Hóa 10 nâng cao

nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
tags:
kenhkienthuc, Thủ thuật máy tính, thu thuat may tinh, thu thuat may tinh hay, cach chay quyen administrator win 8, cach chay quyen administrator win 10, cach…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Thủ thuật máy tính | Hướng dẫn thiết lập chương trình luôn chạy với quyền Administrator. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Sửa main khách tỉnh_Intel DH61HO không kích được nguồn!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general