Thủ thuật máy tính : Xoá mũi tên trên Shortcut

xóa mũi tên shortcut win 10
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Thủ thuật máy tính : Xoá mũi tên trên Shortcut . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Video hướng dẫn cách xoá mũi tên trên biểu tượng shortcut khi sử dụng Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10 bằng tiện ích Winaero TweakernnBiểu tượng shortcuts là lối tắt đến các tập tin (không phải chỉ có shortcuts của các chương trình) cho thấy rằng đó là các dữ liệu đang được lưu trữ ở một vị trí khác trong ổ đĩa. Nếu “kéo và thả” một chương trình từ menu Start ra desktop, bạn sẽ tạo ra một “lối tắt” (shortcuts) đến chương trình gốc. Khi bạn thực hiện thao tác nói trên, biểu tượng trên màn hình desktop chỉ là “lối tắt” mà không phải file gốc, đồng thời, Windows sẽ hiển thị một mũi tên màu đen ở góc dưới bên trái của biểu tượng đó.nnTuy nhiên, nếu không thích các mũi tên màu đen này, bạn có thể xóa bỏ chúng bằng cách sửa thiết lập Windows Registry. Tuy nhiên, cách thức thiết lập các thay đổi này có thể không an toàn cho máy tính.nnNgoài ra, việc thực hiện cài đặt này có liên quan tới một chương trình miễn phí, di động có tên gọi là Winaero Tweaker. Bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng này.nnWebsite :
vọng video này sẽ giúp ích cho bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi video.nChúc bạn thành công!
tags:
xoa mui ten tren shortcut, Cách xóa hình mũi tên trong biểu tượng Shortcuts, Xoá mũi tên Shortcut trên Desktop, Xóa mũi tên trên shortcut, Gỡ bỏ biểu tượng m…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Thủ thuật máy tính : Xoá mũi tên trên Shortcut. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   CHỈNH SỬA VIDEO SIÊU DỄ CHO NGƯỜI MỚI LÀM YOUTUBE

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general