Thủ thuật video : cách cắt video, ghép video

cach cat video
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Thủ thuật video : cách cắt video, ghép video . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Thiết Kế Logo Trong 5 Phút - Bạn Không Nhìn Lầm Đâu #6

Hướng dẫn cách cắt bỏ một đoạn trong video bằng phần mềm camtasia, cách ghép nhiều đoạn video lại với nhau.nnTrong video này Kênh Tin Học sẽ hướng dẫn bạn cách cắt, ghép một hoặc nhiều video bằng phần mềm Camtasia. Phần mềm Camtasia là một phần mềm giúp bạn quay lại các hoặc động trên màn hình máy tính, chỉnh sửa, cắt ghép, tạo hiệu ứng video một cách chuyên nghiệp nhưng không quá phức tạp.nnVới Camtasia bạn có thể cắt một video thành nhiều đoạn, lồng ghép các đoạn video lại với nhau để tạo ra một video hoàn chỉnh, ngoài ra nó còn có thể giúp bạn ghép các bài hát vào trong video cũng rất đơn giản.nnHy vọng trong video này sẽ giúp ích cho bạn.nCảm ơn các bạn đã theo dõi video, chúc bạn thành công!
tags:
hướng dẫn cắt video, hướng dẫn ghép video, cach cat video, cach ghep video, lồng tiếng vào video, ghép nhạc vào video, camtasia, phần mềm cắt video, phần mềm…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Thủ thuật video : cách cắt video, ghép video. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general