Thuốc Teravir AF 25mg điều trị viêm gan B giá bán bao nhiêu mua ở đâu

Thuốc Teravir AF 25mg là một loại thuốc có hiệu quả trong điều trị bệnh viêm gan B mãn tính trong giai đoạn không mất chức năng gan cho bệnh nhân từ 12 tuổi trở lên và nặng ít nhất 35kg.  Thuốc Teravir AF có chứa thành phần chính Tenofovir alafenamide là một chất ức chế phiên mã ngược để điều trị viêm gan B mãn tính và như một chất bổ trợ trong điều trị nhiễm HIV. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc trên thị trường để điều trị viêm gan B mãn tính. Tuy nhiên, tình trạng của mỗi bệnh nhân và tình trạng bệnh lý tiềm ẩn sẽ đáp ứng với các loại thuốc khác nhau.

Dưới đây chúng tôi muốn cung cấp cho bệnh nhân của chúng tôi những thông tin cơ bản và hiệu quả nhất về Thuốc Teravir AF . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với AZ Pharmacy theo số hotline 0929.620.660 hoặc truy cập nhathuocaz.com.vn để được Dược sĩ Đại học tư vấn nhiệt tình, chính xác và nhanh chóng. tốt nhất.

1. Thông tin cơ bản về thuốc

  • Thành phần chính: Tenofovir alafenamide 25mg
  • Công dụng: Điều trị bệnh virus viêm gan B mãn tính trong giai đoạn không mất chức năng gan (xơ gan bù đắp).
  • Nhà sản xuất: Atra Pharmaceuticals Limited – Ấn Độ
  • Số đăng ký: VN3-250-19
  • Đóng gói: Hộp 1 chai x 30 viên hoặc Thông số kỹ thuật Thuốc Teravir AF 25 mg, hộp giấy chứa 3 vỉ * 10 viên.
  • Dạng bào chế:  Viên nang mềm
  • Thuốc Tương Tự: Thuốc Tafsafe 25mg

2. Thành phần của thuốc Teravir AF 25 mg

Mỗi viên nang chứa 25mg Tenofovir alafenamide (như Tenofovir alafenamide fumarate) và một số có tá dược: Lactose (như monohydrate)

B3 Thuốc Teravir AF 1

Vỏ viên nang là hỗn hợp của: Gelatin, Indigo carmine (E132), Titanium dioxide (E171), Iron oxide (E172)

Thuốc Teravir-AF có nguồn gốc từ Ấn Độ, được sản xuất bởi Natco Pharma Ltd. Tenofovir alafenamide là một loại thuốc kháng virus HBV thế hệ mới an toàn và hiệu quả trong điều trị virus viêm gan B mãn tính ở người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

3. Thuốc Teravir AF là gì?

Teravir-AF chứa hoạt chất Tenofovir alafenamide là một loại thuốc chống HBV đường uống được chỉ định để điều trị virus viêm gan B mãn tính ở người lớn.

4. Teravir-AF có tốt không?

Teravir-AF có chứa hoạt chất Tenofovir alafenamide (TAF) đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận là một loại thuốc mới để điều trị viêm gan B mãn tính vào cuối năm 2016. So với các loại thuốc khác có chứa hoạt chất, Tenofovir alafenamide (TAF). Tenofovir disoproxil fumarate (TDF) – một loại thuốc virus viêm gan B phổ biến, Tenofovir alafenamide (TAF) ức chế sự nhân lên của virus viêm gan B hiệu quả hơn và gây ra ít tác dụng phụ hơn đối với bệnh. lõi. Chúng ta có thể thấy hiệu quả của hai hoạt chất trong điều trị virus viêm gan B, Tenofovir alafenamide (TAF) và Tenofovir disoproxil fumarate (TDF) thông qua xét nghiệm sau:

Xem thêm :   Giải đáp thắc mắc: “Ăn hàu sau bao lâu thì có tác dụng?”

+ Sau khi uống 300 mg Tenofovir disoproxil fumarate (TDF) chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào gan, phần còn lại sẽ được thận bài tiết ra ngoài.

+ Sau khi uống 25 mg Tenofovir alafenamide (TAF), hầu hết thuốc sẽ xâm nhập vào tế bào gan để ức chế virus, chỉ một lượng rất nhỏ được chuyển hóa trong máu.

Thuốc Tafsafe 25mg là thuốc được sản xuất tại Ấn Độ được nhập khẩu và phân phối bởi công ty xuất nhập khẩu y tế Delta và được phân phối bởi công ty dược phẩm Đại Lê và công ty  dược phẩm Thành An.

5. Thuốc Teravir-AF được sử dụng để điều trị là gì?

Thuốc Teravir-AF được chỉ định để điều trị viêm gan B mãn tính ở người lớn và trẻ em trên 12 tuổi với chức năng gan bù đắp.

B3 Thuốc Teravir AF 2

Tác dụng của thuốc trong điều trị virus viêm gan B

Teravir-AF hoạt động bằng cách ức chế enzyme polymerase của DNA virus HBV, do đó ngăn chặn sự nhân lên và nhân lên của virus trong các tế bào gan.

Dưới đây là một số thông tin hữu ích về viêm gan B và cách phòng ngừa và điều trị nó.

6. Teravir-AF được sử dụng như thế nào?

Bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt liều lượng – cách sử dụng Teravir-AF theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

a) Cách dùng Teravir-AF

Teravir-AF có sẵn như một viên thuốc phủ phim để uống. Thời gian tối ưu để sử dụng thuốc: dùng thuốc ngay sau bữa ăn.

b) Teravir-AF .  dùng thuốc quá liều

Khi bệnh nhân dùng quá liều Teravir-AF, hãy ngừng sử dụng thuốc và liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được điều trị kịp thời.

Sử dụng thuốc ở các đối tượng đặc biệt

Sau đây là một số khuyến nghị sử dụng Teravir-AF trong các đối tượng sau: phụ nữ cho con bú, phụ nữ mang thai, tài xế và người vận hành máy móc.

+ Đối với phụ nữ cho con bú: Không biết tenofovir alafenamide có được bài tiết qua sữa mẹ hay không. Không có đủ thông tin về tác dụng của tenofovir ở trẻ bú sữa mẹ. Do đó, không nên sử dụng thuốc trong thời gian cho con bú.

Mang thai: Hiện tại, chỉ có dữ liệu hạn chế về việc sử dụng tenofovir alafenamide ở phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, một lượng lớn dữ liệu cho thấy không có dị tật cũng như độc tính của thai nhi hoặc sơ sinh liên quan đến việc sử dụng tenofovir disoproxil. Việc sử dụng Tenofovir alafenamide có thể được xem xét trong khi mang thai nếu cần thiết.

Xem thêm :   Bí quyết chọn rượu vang tốt nhất cho đám cưới

+ Đối với người lái xe và sử dụng máy móc: Teravir-AF không có hoặc ảnh hưởng không đáng kể đến khả năng lái xe và sử dụng máy móc. Bệnh nhân nên được bác sĩ / dược sĩ của họ thông báo về chóng mặt đã được báo cáo trong quá trình điều trị bằng Teravir-AF.

7. Chống chỉ định của Teravir-AF

Teravir-AF hoàn toàn không được sử dụng trong các trường hợp sau:

+ Bệnh nhân bị dị ứng với hoạt chất Tenofovir hoặc bất kỳ thành phần nào trong Teravir-AF

+ Bệnh nhân suy gan mất bù, suy thận giai đoạn cuối (creatine giải phóng dưới 15 mL/phút).

8. Tác dụng phụ của thuốc

Trong quá trình sử dụng Teravir-AF, một số bệnh nhân có thể gặp tác dụng không mong muốn của thuốc. Đặc biệt:

a) Tác dụng phụ thường gặp của thuốc

+ Phản ứng toàn thân: Mỏi cơ, đau đầu

+ Về tiêu hóa: Đau bụng, đầy hơi, chán ăn, buồn nôn, nôn, khó tiêu hoặc tiêu chảy.

+ Về huyết học: Giảm phốt phát máu, giảm bạch cầu trung tính,

+ Ảnh hưởng đến ALT, AST, kết quả xét nghiệm glucose nước tiểu.

B3 Thuốc Teravir AF 4

  • Tác dụng phụ không phổ biến của Teravir-AF

Đau bụng, nhiễm độc gan và thận (khi sử dụng ở liều cao).

  • Tác dụng phụ hiếm gặp của Teravir-AF

+ Nhiễm toan lactic, nhiễm độc gan

protein niệu, suy thận cấp và hoại tử ống.

+ Viêm tụy.

b) Tương tác thuốc

Teravir-AF chứa hoạt chất Tenofovir, có khả năng tương tác với nhiều loại thuốc. Đặc biệt:

+ Không sử dụng Tenofovir kết hợp với adefovir dipivoxil.

+ Tenofovir làm giảm nồng độ atazanavir sulfate trong huyết tương.

+ Thuốc Tenofovir làm tăng nồng độ didanosine trong huyết tương. Nếu sử dụng đồng thời với didanosine, Tenofovir phải được dùng 2 giờ trước didanosine hoặc 1 giờ sau didanosine.

+ Tenofovir làm giảm nồng độ huyết tương lamivudine.

+ Sử dụng đồng thời Tenofovir với Indinavir, lopinavir và ritonavir: Tăng nồng độ tenofovir và giảm nồng độ huyết tương của các loại thuốc này.

+ Tenofovir đồng quản lý với các loại thuốc được loại bỏ chủ yếu bởi thận (aciclovir, cidofovir, ganciclovir, valacyclovir, valganciclovir): Sự gia tăng nồng độ huyết thanh của các loại thuốc trên hoặc Tenofovir có thể xảy ra do tranh chấp trong việc loại bỏ.

Các loại thuốc làm giảm chức năng thận có thể làm tăng nồng độ Tenofovir trong huyết thanh.

Bệnh nhân cần thông báo cho bác sĩ điều trị về bất kỳ loại thuốc hoặc chất bổ sung nào hiện đang được sử dụng hoặc đã được sử dụng gần đây, đặc biệt là thuốc kháng retrovirus để giảm thiểu các tương tác thuốc bất lợi có thể xảy ra. Ra.

Xem thêm :   Top 8 món ăn giúp mẹ có nhiều sữa cho con khỏe mạnh

9. Hướng dẫn bảo quản thuốc Teravir-AF

Viên uống Teravir-AF được lưu trữ trong bao bì kín của nhà sản xuất, được bảo vệ khỏi độ ẩm và được bảo vệ khỏi ánh sáng trực tiếp, ảnh hưởng đến chất lượng thuốc. Giữ Teravir-AF ngoài tầm với và tầm nhìn của trẻ nhỏ.

Nhằm phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Nhà thuốc AZ – 0929.620.660 đã mở rộng mạng lưới vận chuyển tới các tỉnh thành trên khắp cả nước, việc của bạn là chỉ cần để lại cho chúng tôi số điện thoại hoặc chụp lại đơn hàng, ngay lập tức hàng sẽ được gửi đến nhà bạn. Hiện nay, chúng tôi đang có chính sách vận chuyển toàn quốc, khách hàng khi nhận hàng có thể kiểm tra chất lượng rồi mới thanh toán cho bên vận chuyển.

B3 Thuốc Teravir AF 3

Bạn có thể mua thuốc Baraclude 0.5mg chính hãng tại các cơ sở nhà thuốc AZ trên toàn quốc cũng như trên trang web online của nhà thuốc.

*Cơ sở Hà Nội:

Cơ sở 1: Trung tâm Phân phối thuốc, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 7 ngõ 58 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội địa chỉ

Cơ sở 3: Chung cư Ecogreen City, Số 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội địa chỉ tại đây

*Cơ sở Hòa Bình

Cơ sở 1: Số 201 Phùng Hưng, P Hữu Nghị, Tp Hòa Bình (Gần chợ Tân Thành) Cơ sở 2: Ngã Ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình (Hiệu thuốc Lê Thị Hải)

Cơ sở 3: Phố Lốc Mới, TT Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình (Cổng Bệnh viện huyện Lạc Sơn)

* Nếu bệnh nhân tìm và muốn mua các loại thuốc kê đơn, thuốc đặc trị khó tìm hoặc khi địa chỉ nhà ở xa các bệnh viện trên và cần mua thuốc. Chúng tôi có dịch vụ cung cấp đủ các loại thuốc quý khách cần, quý khách cần mua thuốc phải có đơn thuốc của bác sỹ. Nhà thuốc AZ xin hướng dẫn cách mua thuốc theo đơn tại Bệnh Viện: .

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp nhiều bệnh nhân không thể ra ngoài cũng như đến bệnh viện để mua thuốc. Hiểu được những khó khăn đó, chúng tôi đã phát triển hệ thống vận chuyển thuốc đến tận cửa cho quý bệnh nhân, chỉ cần bệnh nhân chụp lại đơn thuốc và gửi cho chúng tôi bạn sẽ được giao hàng đến đúng địa chỉ mà bạn mong muốn trong thời gian sớm nhất có thể để phục vụ nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

Nhà thuốc AZ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc và quan tâm đến bài viết này.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general