Thương hiệu xứng tầm Hoàng Hải Group

Hoàng Hải Group (HH) trang tạp chí về: Ẩm Thực, Sức Khỏe, Dinh Dưỡng, Bệnh Học. Mang đến nhiều kiến thức hữu ích về sức khỏe và chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

Hoàng Hải Group (HH) mang lại nhiều giá trị kiến thức về ẩm thực, sức khỏe, dinh dưỡng, bệnh học được các chuyên gia hàng đầu tổng hợp và chia sẻ.

Thương hiệu Hoàng Hải Group (HH)

Thương hiệu Hoàng Hải Group đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng 2015” là giải thưởng do Bộ Công Thương, Cục xúc tiến thương mại, Hiệp hội phòng chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, Cục sở hữu trí tuệ, Cục quản lý thị trường phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh các thương hiệu, hàng hóa, dịch vụ uy tín trên thị trường, có chính sách xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả…

Hoàng Hải Group

Hoàng Hải Group (HH) trang chia sẻ kiến thức về thực phẩm và thảo dược

 • Đồng hành cùng Hoàng Hải Group là tác giả Trần Bảo Thoa người có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về dinh dưỡng, thực phẩm sẽ mang lại cho quý đọc giả những kiến thức bổ ích giúp cải thiện sức khỏe và cuộc sống.
 • Tổng hợp các kiến thức chuyên môn mà tác giả Trần Bảo Thoa sẽ chia sẻ cho quý đọc giả.
 • Kiến thức về Thực phẩm & Thảo dược ở đây tác giả sẽ chia sẻ cho quý đọc giả những kiến thức về các loại thảo dược tốt như: Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, sâm ngọc linh, nhân sâm …giúp cải thiện sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số loại bệnh giúp cho bạn đọc có được kiến thức đúng đắn chuyên sâu nhất và rõ ràng nhất về các loại thảo dược và thực phẩm này.
 • Về thực phẩm thì tác giả sẽ chia sẻ cho quý đọc giả các kiến thức về thực phẩm như: Tổng hợp các thực phẩm tốt cho sức khỏe, các loại thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh, chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân, công dụng của các loại thực phẩm cho cơ thể…và nhiều kiến thức bổ ích khác
 • Hoàng Hải Group (HH) hy vọng sẽ là nơi mang lại những kiến thức bổ ích cho quý đọc giả
Xem thêm :   Review top 3 máy làm sữa hạt tốt nhất 2021

Thêm thông tin về Hoàng Hải Group (HH)

HoangHaiGroup – Website chia sẻ các thông tin về: Ẩm Thực, Sức Khỏe, Dinh Dưỡng, Bệnh Học. Mang đến nhiều kiến thức hữu ích về sức khỏe và chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

HoanghaiGroup được thành lập năm 2015 tiền thân là website trong hệ thống Nhà Hàng chuyên tổ chức Tiệc cưới & Event tại TP.HCM. Hiện tại HoangHaiGroup đã là một website độc lập có nội dung về chia sẻ kiến thức về: Ẩm Thực, Sức Khỏe, Dinh Dưỡng.

Xem thêm :   5 bí kíp du lịch tp. Hồ Chí Minh tiết kiệm

Kiến thức về Ẩm Thực:

 • Về các chia về các mẫu thực đơn đãi tiệc, thực đơn tiệc cưới, menu tiệc cưới hấp dẫn. Sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn cũng như tự lên cho mình một danh sách các món ăn ngon cho buổi tiệc.

Xem tại: https://hoanghaigroup.com/mon-ngon-dai-tiec/

 • Về các chia sẻ nấu ăn ngon; Từ những món ăn bình dân thường ngày đến những món ăn sang trọng cầu kỳ cho đám tiệc đều được HoangHaiGroup hướng dẫn và chia sẻ chi tiết từng công đoạn, cách thức thực hiện.
Xem thêm :   Top 3 nồi chiên không dầu tốt bán chạy nhất hiện nay

Xem tại: https://hoanghaigroup.com/mon-ngon-moi-ngay/

Kiến thức về Sức Khỏe:

 • Với mong muốn mang đến những thông tin hữu ích về dinh dưỡng cho người bệnh, giúp người bệnh, người có người thân mắc bệnh trong gia đình có được các kiến thức hữu ích về các loại thực phẩm nên ăn và không nên ăn trong giai đoạn mắc bệnh, như: kiến thức dinh dưỡng cho bệnh nhân mắc bệnh gan, kiến thức dinh dưỡng cho bệnh nhân cao huyết áp, kiến thức dinh dưỡng cho bệnh nhân mắc bệnh phổi,…..

Xem tại: https://hoanghaigroup.com/an-uong-suc-khoe/dinh-duong-cho-nguoi-benh/

Kiến thức về Thực Phẩm Dinh Dưỡng:

 • Có rất loại thực phẩm mang hàm lượng dinh dưỡng cao mà bạn có thể chưa biết; với các nội dung chia sẻ này HoangHaiGroup sẽ mang đến những thông tin hữu ích về tác dụng của chúng, lợi ích khi sử dụng, tác dụng phụ khi sử dụng quá liều, liều dùng mỗi ngày, cách sử dụng đúng cách,….

Xem tại: https://hoanghaigroup.com/an-uong-suc-khoe/thuc-pham-suc-khoe/

Thông tin liên hệ của HoangHaiGroup (HH):

 • Trang sức khỏe HoangHaiGroup, website: https://hoanghaigroup.com/
 • Địa chỉ: 100 Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Email: hoanghaigroup.com@gmail.com
Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general