Tìm hiểu những ý nghĩa khi đeo vòng tay trầm hương thường xuyên

Vòng tay trầm hương là sản phẩm phổ biến nhất được chế tác từ gỗ trầm. Những đặc tính quý giá từ loại gỗ này sẽ mang đến loại trang sức tinh tế và sang trọng. Ngoài ra trang sức vòng tay trầm hương còn mang rất nhiều ý nghĩa về phong thuỷ và những lợi ích cho sức khỏe. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu những ý nghĩa đặc biệt khi đeo vòng gỗ trầm hương nhé..

Đeo vòng gỗ trầm hương mang những ý nghĩa gì?

Vòng trầm hương hiện nay được sử dụng như 1 loại trang sức có giá trị cao hoặc làm quà tặng cho người thân và đối tác. Nguyên nhân là vì loại vòng gỗ này còn mang lại rất nhiều giá trị  và ý nghĩa đặc biệt..

Về sức khỏe

Mùi hương nhẹ nhàng phát ra từ gỗ trầm sẽ giúp cho tinh thần được thoải mái và thư giãn. Mùi hương này sẽ mang đến tác dụng giúp người đeo có được giấc ngủ ngon, giảm căng thẳng và stress. Ngửi mùi hương này thường xuyên sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ hệ hô hấp.

Xem thêm :   Nháy mắt phải, Mắt Phải Giật Hên hay Xui, Máy Mắt Phải Có Điềm Gì?

Về phong thuỷ

Theo quan niệm dân gian vòng tay trầm hương có tác dụng thu hút may mắn và tài lộc trong công việc làm ăn, kinh doanh. Ngoài ra vòng gỗ trầm hương sẽ giúp người đeo gặp nhiều may mắn, sức khoẻ dồi dào, gia đạo bình an.

Mang vòng trầm bên người thường xuyên sẽ giúp gia chủ tránh các xui xẻo, xua đuổi tà khí không may mắn. Khi sở hữu vòng gỗ trầm hương người đeo sẽ có thể cảm nhận được sự an tịnh trong tâm và tránh được các phiền não.

Về thẩm mỹ

Xét về khía cạnh thẩm mỹ, vòng trầm hương là 1 loại trang sức tinh tế và sang trọng. Giá trị của vòng trầm giúp chủ nhân thể hiện được đẳng cấp của mình. Cách loại vòng thường sẽ được mix thêm các chi tiết khác nhau như charm vàng, bạc hoặc đá quý. Có rất nhiều các mẫu mã khác nhau để người đeo có thể lựa chọn được loại vòng phù hợp với mình.

Xem thêm :   Xem Bói nốt ruồi ở CẰM đàn ông phụ nữ đoán ra Tính Cách Vận Mệnh chính xác 100%|Tử Vi Trọn Đời

tim-hieu-nhung-y-nghia-khi-deo-vong-tay-tram-huong-thuong-xuyen

Những mẫu vòng trầm hương phổ biến nhất

Để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân, các mẫu vòng mới không ngừng được cập nhật. Sau đây sẽ là những mẫu vòng sang trọng được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Vòng trầm 108 hạt

Vòng trầm 108 hạt là đại diện của sự cầu chứng Pháp Tam Muội giúp giải trừ 108 phiền não theo quan niệm của phật giáo. Khi sử dụng mẫu vòng này sẽ mang đến sự thanh tịnh, may mắn. 108 hạt trầm được tạo tác tinh xảo bằng gỗ trầm cao cấp sẽ mang đến sự tinh tế cho sản phẩm.

tim-hieu-nhung-y-nghia-khi-deo-vong-tay-tram-huong-thuong-xuyen

Vòng tay Trầm Hương bọc Vàng

Chi tiết bọc Vàng sẽ tăng thêm sự sang trọng cho trang sức vòng gỗ trầm hương. Mùi thơm tỏa ra từ vòng tay trầm hương bọc Vàng sẽ giúp người đeo giảm các căng thẳng phiền não. Mùi hương nhẹ nhàng này sẽ giải trừ những mệt mỏi, stress,…

tim-hieu-nhung-y-nghia-khi-deo-vong-tay-tram-huong-thuong-xuyen

Vòng Trầm Mix Charm Vàng

Hạt Charm Vàng cao cấp sẽ giúp tăng thêm giá trị cho vòng gỗ trầm. Mỗi chi tiết charm vàng sẽ được tạo tác các hình dạng khác nhau với những ý nghĩa riêng. Không chỉ tăng thêm sự sang trọng mà charm vàng còn tối ưu được các tác dụng của vòng gỗ trầm hương về mặt phong thuỷ.

Xem thêm :   Quy trình sản xuất bao bì nhựa như thế nào?

Vòng Trầm Hương Charm Bạc

Nếu bạn không thích các Charm Vàng có thể lựa chọn vòng trầm hương mix Charm Bạc. Các hạt Charm Bạc cũng sẽ mang các ý nghĩa khác nhau. Có những tạo hình mang những ý nghĩa rất giá trị như tạo hình Bạch Liên Hoa, Tỳ Hưu, Cỏ 4 lá ,….Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu vòng gỗ trầm hương mix Charm Bạc tại đây.

tim-hieu-nhung-y-nghia-khi-deo-vong-tay-tram-huong-thuong-xuyen

Vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là 1 linh vật có nhiều ý nghĩa may mắn, giải trừ xui xẻo. Khi đeo vòng trầm hương Tỳ Hưu sẽ giúp người đeo tránh được ma quỷ, chiêu tài chiêu lộc, cuộc sống hanh thông. Đây là 1 trong những loại vòng gỗ trầm hương được yêu thích nhất hiện nay.

Lời kết

Vòng gỗ trầm hương có rất nhiều những ý nghĩa về các khía cạnh khác nhau cho người đeo. Đeo vòng trầm thường xuyên sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong cả công việc và cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general