Tìm iPhone/iPad khi đã bị gỡ SIM, tắt Wi-Fi cực ĐỈNH trên iOS 13

tắt tìm iphone
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Tìm iPhone/iPad khi đã bị gỡ SIM, tắt Wi-Fi cực ĐỈNH trên iOS 13 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Một trong những tính năng hay nhất của iOS 13 đó là Find My Phone có thể chạy ngay cả khi điện thoại của bạn đã bị trộm gỡ SIM (không có Wi-Fi, không có mạng di động). Nó hoạt động bằng cách mượn tạm những thiết bị Apple xung quanh tên trộm, ví dụ như iPhone hay MacBook của những người đi đường, của những người ngồi trong quán cà phê, trong tiệm cầm đồ… để định vị máy thất lạc và gửi vị trí về cho bạn. Ngoài iOS 13 thì macOS 10.15 mới cũng hỗ trợ tính năng này.nnnTham khảo giá bán #iphone #ios13 #nn#smartphone_giá_rẻ #bchannel #bachlongmobilenn🌟 Trang chủ Website:
Trang chủ Website:
video hữu ích xin đừng tiếc 1 LIKE và 1 SUBSCRIBE sau đó bấm chuông để tụi mình có nhiều động lực để làm nhiều video hơn nữa.nn© Bản quyền thuộc về Bạch Long Mobilen© Copyright by Bchannel. Please do not Reup
tags:
bchannel, tìm iphone ipad không cần sim, Tìm iPhone/iPad khi đã bị gỡ SIM, Tìm iPhone/iPad khi đã bị gỡ SIM tắt wifi, tìm iphone khi đã gỡ sim và tắt wifi, i…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Tìm iPhone/iPad khi đã bị gỡ SIM, tắt Wi-Fi cực ĐỈNH trên iOS 13. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Hướng dẫn kiểm tra hộp đen (ECU) - Hệ thống điều khiển động cơ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general