Tinder.101 (7UPPERCUTS x THỎ 7 MÀU) – RILEY COVER

anh cover 7 mau
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Tinder.101 (7UPPERCUTS x THỎ 7 MÀU) – RILEY COVER . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Một số quy tắc gõ văn bản trong Word

Dù không phải vlog về Tinder như mình đã nói do xảy ra vô vàn lỗi kĩ thuật to nhỏ thì đây là bản cover ngáo ngơ bài Tinder.101 mà dạo này vô cùng hot!!!nnVideo bài hát Tinder.101 của tác giả:
bài hát:nnBấy lâu nay tui chơi TindernCô gái tui gặp thiệt ngọt ngào như trong giấc mơnLàn ánh mắt môi congnNàng khiến tôi xuyến xao lòngnBao ngày đêmnTôi luôn mơ tới emnSáng tới trưa, trưa tới tối, nguyên ngàynMuốn bên em, mình được cùng đi chung nắm taynVì con mắt anh mùnVì có yêu nên anh ngunAi đâu ngờ… Trong quần em có con cừu nnThêm thông tin về mình nếu các bạn muốn ngó nghĩa điều tra sương sương:nnFacebook: anh.phuong.140 / Phương Anh (Hnagnouhp)nInstagram: @tindergotme
tags:
RileySONGcover
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Tinder.101 (7UPPERCUTS x THỎ 7 MÀU) – RILEY COVER. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   [TKC Production] - Thủ Thuật Làm Ảnh Bìa facebook 7 Màu

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general