Toán nâng cao lớp 4 | Chuyên đề tính tuổi | Tìm tuổi khi biết tổng và hiệu

tổng số tuổi của hai anh em là 30 tuổi. biết tuổi em bằng tuổi anh. tuổi anh hiện nay là
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Toán nâng cao lớp 4 | Chuyên đề tính tuổi | Tìm tuổi khi biết tổng và hiệu . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Phần mềm tính Tiền Lô , Đề , Xiên, Hỗ trợ tách chuỗi tin nhắn, hệ, bộ cài đặt sẵn

Trong video này, thầy Hiếu sẽ hướng dẫn các em bài học: Tìm tuổi khi biết tổng và hiệu thuộc Chuyên đề Tính tuổi dành cho các bạn học sinh khối lớp 4. nĐây là bài giảng nâng cao khó nên các em hãy chú ý khi xem video nhé! Chúc các em có một buổi học thú vị và hiệu quả.n======================================================nĐể xem nhiều video hơn, các quý phụ huynh và em học sinh có thể thể theo dõi thầy tại:n- Website:
Youtube:
Facebook FanPage:
Facebook thầy Trần Hữu Hiếu:
Group học toán cùng thầy Trần Hữu Hiếu: Trong Group các bạn có thể đăng hỏi bài và theo dõi các buổi Livestream chữa đề thi các kỳ thi toán quốc tế hoặc các bài toán hay:n
khác có thể bạn quan tâm:n- Tìm tuổi khi biết hiệu và tỉ số tuổi:
Dãy số Fibonacci:
các em học tập hiệu quả ! 😀
tags:
toan nang cao lop 4, toan tu duy, hoc toan online, toan violympic, luyen thi violympic lop 4, luyen thi vioympic cap quan, học toán online, chuyên đề tính tu…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Toán nâng cao lớp 4 | Chuyên đề tính tuổi | Tìm tuổi khi biết tổng và hiệu. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general