Tổng hợp các trường có ngành du lịch xét học bạ

Trong quá trình phát triển của nền kinh tế, ngành du lịch là một trong những ngành học đang thu hút số lượng lớn về nhu cầu nhân lực với mức lương vô cùng hấp dẫn. Vì thế rất nhiều trường đào tạo ngành du lịch đã được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đông của các bạn trẻ. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về danh sách các trường có ngành du lịch xét học bạ cũng như bí quyết chọn trường uy tín để có khả năng trúng tuyển cao nhất nhé!

Các trường cao đẳng có ngành du lịch xét học bạ

Tổng hợp các trường có ngành du lịch xét học bạ

Xét học bạ cao đẳng du lịch là phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả điểm của 3 năm học tại THPT hoặc điểm trung bình lớp 12 theo tổ hợp môn để tiến hành xét tuyển vào các trường cao đẳng đào tạo ngành du lịch. Phương thức này giúp các bạn thí sinh giảm bớt áp lực trong thi cử và rộng mở con đường bước vào cánh cửa đại học. Phương thức xét tuyển học bạ không còn xa lạ với nhiều trường và có nhiều ưu điểm như:

– Giảm áp lực trong thi cử

– Tăng cơ hội trúng tuyển vào đại học.

– Tăng cơ hội nhận được học bổng nếu học bạ “đẹp”:

Xem thêm :   Tất tần tật về những mẫu đồng hồ Patek Philippe Fake tại Việt Nam

– Thủ tục, hồ sơ xét tuyển đơn giản với thời gian xét tuyển linh động theo các đợt tuyển sinh.

Không có gì tuyệt vời hơn là được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín và phù hợp với bản thân. Danh sách các trường cao đẳng du lịch Sài Gòn xét học bạ tốt nhất được các bạn thí sinh cũng như phụ huynh lựa chọn như: trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC), trường Cao đẳng Viễn Đông, trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TPHCM, trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân, trường Cao đẳng Kinh Tế – Kỹ thuật Vinatex TPHCM,… Đây là những trường cao đẳng có quy mô đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên tâm huyết, có chuyên môn cao, nhiệt tình, cơ sở vật chất và hạ tầng rất tốt. Ví dụ: một trong những trường cao đẳng du lịch Sài Gòn xét tuyển ngành du lịch là trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) xét tuyển theo phương thức xét điểm học bạ lớp 12.

Điều kiện để xét học bạ cao đẳng du lịch

Ngành du lịch là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa. Đây là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng nhất của Việt Nam. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều trường đào tạo khối chuyên ngành này. Để tránh nhầm lẫn, các bạn thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin và điều kiện xét tuyển học bạ ngành du lịch tại các trường. Bởi mỗi trường sẽ có quy định cũng như đề án tuyển sinh khác nhau tương ứng với các phương thức xét tuyển là các điều kiện xét tuyển khác biệt. Các bạn nên lựa chọn các trường cao đẳng uy tín, có chất lượng tốt và được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng.

Xem thêm :   Báo giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng mới nhất cực chi tiết

Tổng hợp các trường có ngành du lịch xét học bạ

Ví dụ: trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét tuyển ngành du lịch theo phương thức xét học bạ theo tổng điểm trung bình lớp 12 như sau:

+ Tốt nghiệp THPT Quốc Gia

+ Xét tổng điểm trung bình của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển lớp 12 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Đặc biệt, hồ sơ xét tuyển học bạ tại SIC cũng khá đơn giản như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2022 theo quy định của Nhà trường;

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022) hoặc 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021);

– 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

– 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);

– 04 Ảnh 2×3 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;

Xem thêm :   Top 5 địa chỉ cà phê sân vườn đẹp ngất ngây ở Buôn Ma Thuột

– 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;

– Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);

Bên cạnh việc chú ý đến phương thức và hồ sơ xét tuyển thì các bạn thí sinh cũng nên lưu ý đến thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nhé! Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ nhận hồ sơ đến ngày 31/12/2022. Trường hợp các bạn chưa chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì có thể nộp trước những danh mục đã hoàn thành và khi nhập học sẽ bổ sung hoàn thiện đầy đủ.

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về tổng hợp các trường có ngành du lịch xét học bạ tại TPHCM. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một trường uy tín nhất trong danh sách các trường cao đẳng du lịch Sài Gòn. Để có sự lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất, các bạn có thể truy cập vào website chính thức của các trường xét học bạ cao đẳng du lịch để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học của mình nha!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general