Top 12 sự thật về Uchiha Madara trong Naruto – Shounen Action

uchiha madara
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi Top 12 sự thật về Uchiha Madara trong Naruto – Shounen Action . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Tải Đế chế 2 Full 2018 + Có thêm quân Việt Nam | AOE 2 Full | Share Full Vn

Uchiha Madara (うちは マダラ) là ninja huyền thoại đã lãnh đạo tộc Uchiha trước và sau khi làng Lá được thành lập. Sau liên minh với đối thủ của mình là Senju Hashirama và tộc Senju, ông ta cùng nhà Uchiha đã góp công xây dựng nên làng Lá. Trong Đại Chiến Shinobi 4, Yakushi Kabuto đã hồi sinh Madara và ông ta trở thành một trong những nhân vật phản diện chính của truyện.nChào mừng các bạn đã quay trở lại với Shounen Action , hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu Top 12 sự thật về Uchiha Madara nhé .
tags:
shounen action, top 12 sự thật về uchiha madara, 12 sự thật về madara, sự thật về madara, nhân vật uchiha madara, sức mạnh của madara, top naruto
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Top 12 sự thật về Uchiha Madara trong Naruto – Shounen Action. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general