Top 3 nhà đăng ký tên miền VN uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Làm sao để lựa chọn nhà đăng ký tên miền vn uy tín và chất lượng nhất?

Ngoài chức năng thay thế một địa chỉ IP dài khó nhớ, tên miền còn là người đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Internet. Tên miền tốt giúp khách hàng dễ tìm, dễ nhận diện thương hiệu. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ có lợi thế nhất định trong thị trường.

Top 3 nhà đăng ký tên miền VN

Top 3 nhà đăng ký tên miền VN

Dưới đây là top 3 nhà đăng ký tên miền VN được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay, mời bạn đọc tham khảo.

Nhà đăng ký tên miền vn Tenten.vn

Tenten là đại lý độc quyền tại Việt Nam của Onamae – Nhà đăng ký tên miền TOP 1 Nhật Bản, TOP 8 toàn cầu! Tenten là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM với hơn 15 năm kinh nghiệm gia công/xuất khẩu phần mềm, dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Xem thêm :   Tổng quan loa âm trần là gì? Lưu ý khi chọn mua loa tốt nhất

Nhà đăng ký tên miền, Domain hosting, uy tín tại Việt Nam

Tenten cũng là một trong những nhà đăng ký tên miền chính thức của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và tổ chức quản lý tên miền trên toàn cầu (ICANN). Tenten đã vinh dự được VNNIC trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như:

Nhà đăng ký chăm sóc khách hàng tên miền “.VN” xuất sắc nhất năm 2021

Nhà đăng ký tăng trưởng bền vững xuất sắc năm 2018

Nhà đăng ký tên miền xuất sắc nhất Việt Nam năm 2017

So về mặt chi phí, Tenten cũng là một gợi ý tuyệt vời với bảng giá khá rẻ cùng rất nhiều chương trình ưu đãi được cập nhật liên tục, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.

Ngoài đăng ký tên miền, Tenten còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm như hosting, email server, cloud, SSL, phần mềm.. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 16, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Tel: (024) 71 089 999

Xem thêm :   Quy trình dịch vụ thành lập công ty 

Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 8, Tòa nhà Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Tel: (028) 73 086 086

Email: hotrokhachhang@tenten.vn

Website: https://tenten.vn/

Nhà đăng ký tên miền vn Z.com

Z.com là thương hiệu toàn cầu của tập đoàn GMO Internet- nhà đăng ký tên miền lớn nhất Nhật Bản.

Z.com là 1 trong 3 tên miền 1 kí tự duy nhất của tên miền .COM còn hoạt động trên Internet hiện tại. Tên miền cực ngắn, là ký tự cuối cùng trong bảng chữ cái khiến Z.com trở thành 1 trong những tên miền dễ nhớ nhất trên Internet.

Z.com

Z.com

Z.com đã chính thức triển khai các dịch vụ tại thị trường Việt Nam vào năm 2015 với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới từ Tên miền, Cloud đến Web Hosting, WordPress Hosting, SSL,…

Khách hàng có thể chủ động đăng ký tài khoản và đặt mua tên miền trực tuyến với nhiều gói ưu đãi phù hợp ngay trên website chính thức của Z.com.

Hà Nội: Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 1900.636.788

Xem thêm :   Tư vấn máy sấy quần áo loại nào tốt, nên mua nhất hiện nay

Hồ Chí Minh: Tầng 8 tòa nhà Hà Đô Airport, Số 2 đường Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM. Điện thoại: (028)7308-3270

E-mail: hotro.web.vn@z.com

Website: https://z.com/vn/

Nhà đăng ký tên miền vn Tenmienvn.vn

Nếu đang tìm kiếm một nhà đăng ký tên miền uy tín, chi phí hợp lý thì Tenmienvn.vn là một gợi ý đáng để bạn tham khảo. Dịch vụ Web Hosting, WordPress Hosting, Cloud với mức giá hợp lý cùng sự chăm sóc khách hàng tận tình 24/7 sẽ đem tới những trải nghiệm mới cho người dùng tại Việt Nam.

Tenmienvn.vn

Tenmienvn.vn

Và kể từ khi chính thức triển khai, tenmienvn.vn đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, với chi phí hợp lý để nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6 và tầng 16, toà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Tel: 0353 192 993 (Ms. Linh) – 0357 996 666 (Ms. Ngọc)

Email: info@tenmienvn.vn

Website: https://tenmienvn.vn/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general