Top 5 máy quét mã vạch chất lượng tốt giá hợp lý nên lựa chọn

Máy quét mã vạch là một trong những dòng sản phẩm công nghệ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là một trong những giải pháp công nghệ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hiệu quả trong việc quản trị doanh nghiệp và hàng hóa. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, giá tốt thì top 5 máy quét đọc mã vạch sau đây sẽ là gợi ý giúp bạn.

1. Máy quét mã vạch cầm tay Syble XB – 2178G 1D có dây

Đây là một trong những dòng máy quét đọc mã vạch chất lượng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất tốt về kiểu dáng hiện đại, phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Máy có tốc độ quét hiện nay lên tới 300 dòng/giây, sử dụng công nghệ quét Laser 650nm đảm bảo đọc chính xác sản phẩm nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, khoảng cách đọc khá thấp chỉ từ 0 – 250mm là máy có thể quét thông tin mã vạch một cách dễ dàng. Đặc biệt, máy Syble XB – 2178G 1D còn có khả năng chịu được rơi ở độ cao từ 3m siêu tốt, đảm bảo được độ bền bỉ và chắc chắn trong quá trình sử dụng hiệu quả. Ngoài ra, hiện nay máy Syble XB – 2178G 1D có hai option để mọi người lựa chọn là quét tự động trên chân để hoặc không quét tự động đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Theo như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy quét mã vạch thì Syble XB – 2178G 1D là sản phẩm tốt nên mua, rất phù hợp với các siêu thị mini hay shop thời trang. Hiện nay sản phẩm có mức giá dao động từ 1 – 1,5 triệu đồng khá là hợp lý để đầu tư sở hữu cho việc kinh doanh của mình.

Xem thêm :   Những trang xem phim online nhanh và tốt nhất

2. Máy quét mã vạch Datalogic QBT2430

Dòng máy đọc quét mã vạch Datalogic QBT2430 còn được tích hợp cùng với Bluetooth không dây khá tiện lợi. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu để đọc mã vạch 2D, phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu lĩnh vực sử dụng hiện nay.

Thiết bị quét mã vạch Datalogic QBT2430 được thiết kế với hệ thống chiếu sáng và quét mục tiêu chính xác. Nhờ vậy khi quét mã vạch sẽ giúp quét thông tin chính xác cũng như giảm căng thẳng trực quan cho người sử dụng máy hàng ngày. Hiện nay sản phẩm máy quét thông tin mã vạch Datalogic QBT2430 đang được bán với mức giá từ 8 – 9,5 triệu đồng. Đây là mức giá khá cao, nhưng với những tính năng ưu điểm vượt trội thì rất đáng để đầu tư và lựa chọn.

3. Máy quét mã vạch không dây Wireless Syble XB-5066R 1D

Nếu bạn muốn lựa chọn dòng máy quét mã vạch nhỏ gọn, không dây rườm rà và có độ bền bỉ vượt trội thì Wireless Syble XB-5066R 1D là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Sản phẩm này có tốc độ quét lên tới 200 dòng/giây, cùng với đó là khả năng chịu va đập và rơi cực kỳ tốt lên tới 3m nên đảm bảo độ bền bỉ vượt trội theo thời gian.

Xem thêm :   Ông hoàng sầu riêng Musang King và những điều cần biết

Ngoài ra, máy quét Wireless Syble XB-5066R 1D sử dụng PIN có dung lượng 1500mah có thể dùng được từ 10 – 12 tiếng, cùng công nghệ sạc nhanh chỉ 3h đảm bảo nhu cầu sử dụng của mọi người. Bên cạnh đó, máy quét Wireless Syble XB-5066R 1D không dây có thể kết nối được trực tiếp với USB với máy tính nên có thể mang di chuyển ở bất kỳ đâu mà không cần phải cài driver hay bất cứ thiết bị nào khác. Hiện nay, Wireless Syble XB-5066R 1D đang được bán với mức giá chỉ từ 1.890.000đ rất phù hợp với những doanh nghiệp có lượng hàng hóa nhiều, các đơn vị vận chuyển hàng hóa,…

4. Máy quét mã vạch không dây Bluetooth Syble XB-5066BT

Nếu bạn bán hàng thông qua máy tính bảng hay điện thoại thì máy quét mã vạch Bluetooth Syble XB-5066BT sẽ là gợi ý dành cho bạn. Với ưu điểm có thể kết nối được với hệ thống điện thoại, máy tính bảng thông qua bluetooth nên mọi người có thể sử dụng ở bất kỳ đâu mà không cần liên kết với máy tính hay laptop rườm ra.

Bên cạnh đó, máy có tốc độ quét đạt 200 dòng/dây cùng khả năng chịu được độ rơi trên cao 3m chắc chắn đảm bảo được cả chất lượng và độ bền cho người dùng. Hiện nay, máy quét Bluetooth Syble XB-5066BT tương thích sử dụng với hầu hết các phần mềm bán hàng hiện nay mà mức giá chỉ từ 2.450.000đ khá là hợp lý.

Xem thêm :   3 Cách phân biệt vách nhôm kính giá rẻ đơn giản nhất nên biết

5. Máy quét đọc mã vạch Honeywell Youjie 5900 1D – Đa tia

Honeywell Youjie 5900 1D là một trong những dòng máy quét đọc mã vạch đa tia để bàn, rất phù hợp cho các mô hình quản lý hàng hóa ở siêu thị, cửa hàng tạp hóa,… với lượng khách hàng đông đúc và liên tục. Điểm nổi bật của dòng máy quét đọc mã vạch này là tốc độ quét lên tới 1650 dòng/giây, khoảng cách quét chỉ từ 30cm.

Nhờ việc kết nối USB nên hoàn toàn có thể liên sử dụng ở bất kỳ đâu để quản lý một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, với công nghệ đa tia kết hợp với laser đảm bảo quá trình đọc quét mã vạch nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian tốt nhất. Hiện nay dòng máy quét Honeywell Youjie 5900 1D đang được bán với mức giá khoảng 2.750.000đ rất phù hợp với mọi mô hình kinh doanh đáng để đầu tư.

Trên đây là tổng hợp những dòng máy quét mã vạch tốt nhất, giá hợp lý đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để mua được những dòng sản phẩm trên với mức giá hợp lý, chất lượng chính hãng xin vui lòng truy cập vào website: Vinh Nguyễn hoặc liên hệ qua hotline: 0904.555.547 để chúng tôi được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general