Top Naruto – 10 Sự Thật Thú Vị Về Tenseigan Mà Bạn Nên Biết

tenseigan
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi Top Naruto – 10 Sự Thật Thú Vị Về Tenseigan Mà Bạn Nên Biết . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:


Top 10 Sự Thật Thú Vị Về Tenseigan Mà Bạn Nên Biếtn10. Tenseigan là một doujutsu (Nhãn Thuật) sở hữu bởi Hamura Otsutsuki và hậu duệ của ông. Điều này làm cho nó rất hiếm và khó có thể có được.n9. Hamura Otsutsuki Sử dụng sức mạnh của Tenseigan lập ra trật tự và ổn định cho mặt trăng. Sau đó, khi shinobi trên mặt trăng được hình thành.n8. Những người ở mặt trăng tôn sùng Tenseigan của Hamura như một kho báu, và kế hoạch giữ nó mãi mãi vĩnh cửu.n7. Có thể đánh thức Tenseigan cách kết hợp chakra của hậu duệ Hamura Otsutsuki và Người đó phải được cấy ghép Byakugan Thuần Khiết của gia tộc Hyuga.n6. Cho đến nay, Hamura Otsutsuki và Toneri Otsutsuki là những người duy nhất đánh thức Tenseigan. Tuy nhiên, trong Naruto Next Generation hy vọng Tenseigan lại xuất hiện.n5. Tôi không biết tại sao khi Toneri thua Naruto Uzumaki, Tenseigan của Toneri lại quay trở lại trạng thái Byakugan. Điều này có nghĩa là vẫn còn một số khuyết điểm. n4. Tenseigan cung cấp lượng chakra có thể di chuyển mặt trăng, phá vỡ hoàn toàn một hành tinh, và sau đó tái tạo hành tinh đó lại.n3. Với Tenseigan hoàn chỉnh, người dùng có thể vào chế độ Chakra Tenseigan. Chế độ này cho phép người dùng nâng cao tốc độ và sức mạnhn2. Một người sử dụng Tenseigan có khả năng sử dụng cả 5 nguyên tố chakra tự nhiên và thậm chí Cả Thuật Âm-Dương. n1. Sức mạnh của Tenseigan tương đương với Rinnegan. nMusic: NCS (Thank You).nits different – Outlaw (feat. Miss Mary) [NCS Release].nLink Music:
different:n• http:soundcloud.com/itsdifferent
tags:
Tenseigan, tenseigan là gì, hinata tenseigan, tenseigan boruto, tenseigan toneri, top naruto.naruto, naruto vs toneri
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Top Naruto – 10 Sự Thật Thú Vị Về Tenseigan Mà Bạn Nên Biết. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   One Piece Tập 896 - Ngoại Truyện Đặc Biệt! Quyết Chiến Luffy Với Vua Axit Cacbonic - Đảo Hải Tặc

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general