Top sự thật về chiến binh Vegito trong Dragon Ball

vegito
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi Top sự thật về chiến binh Vegito trong Dragon Ball . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Tặng FAN Bảng Ngọc Teemo TOP Mùa 8 Liên Minh | Trâu Best Udyr

Hợp thể Goku và Vegeta khi sử dụng bông tai Potara. Vegito mang giọng nói kép có chứa cả Goku và Vegeta. Trong manga, Vegito được xuất hiện đầu tiên và duy nhất trong trận chiến với Kid Buu. Vegito mang khuôn mặt của Goku nhiều hơn Vegeta ở dạng bình thường nhưng khi biến thành Super Saiya-jin, Vegito lại có khuôn mặt giống Vegeta hơn Goku.nn► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.comn► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
Facebook chính thức :
Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !n► Cảm ơn dragonbalwiki đã hỗ trợ mình làm video này
tags:
vegito, chiến binh vegito, vegito vs buu, vegito vs super buu, vegito vs black goku, vegito vs black, Black goku, Goku, Vegeta, Vegito hợp thể, Sức mạnh vegi…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Top sự thật về chiến binh Vegito trong Dragon Ball. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   [S7] Tuyển Tập Hoạt Hình Doraemon - Phần 50 - Nobita Trong Tim Nobita, Hạnh Phúc Công Chúa Người Cá

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general