Trọn bộ máy tính tiền quán cafe – nhà hàng gồm những gì?

Máy tính tiền là thiết bị hỗ trợ đắc lực công việc bán hàng và quản lý của chủ quán cafe. Tuy nhiên có rất nhiều chủ quán cảm thấy khó khăn trong việc tìm mua đúng và đủ thiết bị bán hàng cho cửa hàng của mình vì có quá nhiều dòng máy và chưa biết trọn bộ bao gồm những gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích khi mua thiết bị bán hàng cho cửa hàng của mình.

Trọn bộ máy tính tiền quán cafe

Trọn bộ máy tính tiền quán cafe

1. Trọn bộ máy tính tiền chuyên nghiệp cho quán cafe, nhà hàng có quầy thu ngân

1.1 Máy tính tiền thu ngân

Máy tính tiền thu ngân

Máy tính tiền có rất nhiều công dụng và tính năng trong đó tính năng quan trọng và đóng vai trò chính là bán hàng, order, tính tiền nhanh chóng. Máy tính tiền hiện nay có các dòng máy cơ bản sau:

– Sử dụng máy tính PC, laptop làm máy bán hàng

Xem thêm :   Top 4 mẫu camera quay lén siêu nhỏ chất lượng cao tại YaMobiles

– Sử dụng màn hình cảm ứng làm máy order, gọi món

Ở các dòng máy order này, bạn vẫn phải sắm thêm máy in hóa đơn để in bill. Hiện trên thị trường đang lưu hành các dòng máy bán hàng cảm ứng có tích hợp máy in hóa đơn để vừa bán hàng, vừa in hóa đơn. Bạn có thể xem chi tiết các dòng máy có tích hợp sẵn máy in tại ĐÂY

1.2 Máy in tem nhãn

Máy in tem nhãn

Máy có chức năng in tem nhãn dán lên ly cốc. Trên những tem này có ghi rõ tên món ăn, topping gọi thêm và các ghi chú của khách như ít đường, ít đá,… Nhờ có máy in tem, nhân viên sẽ pha chế nhanh chóng và chính xác. Khách hàng khi nhận món cũng dễ dàng tìm được nước mà mình order, nhất là trong trường hợp mua mang về.

1.3 Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền

Rất nhiều trường hợp thất thoát doanh thu do nhân viên gian lận xảy ra. Chính vì vậy ngăn kéo đựng tiền thông minh chỉ mở khóa khi thực hiện thanh toán sẽ giúp hạn chế vấn đề này. Đồng thời, ngăn kéo cũng có nhiều ngăn đựng tiền nhỏ, có cần chắn cố định tiền. Bạn có thể phân loại các mệnh giá tiền khác nhau vào từng ngăn giúp trả tiền thừa nhanh chóng hơn.

1.4 Thẻ báo rung tự phục vụ

Thẻ báo rung tự phụ vụ

Thẻ báo rung rất cần thiết cho mô hình quán cafe, trà sữa tự phục vụ. Khi pha chế xong, nhân viên chỉ ấn số thứ tự trên thẻ rung của khách. Khách hàng sẽ tự đến quầy pha chế hoặc bếp để nhận nước, đồ ăn. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân viên phục vụ mang đồ ăn, thức uống đến tận bàn cho khách
Thẻ báo rung thường thấy phổ biến ở các mô hình cửa hàng thức ăn nhanh Fastfood, trà sữa, quán cafe tự phục vụ

Xem thêm :   Mua máy chấm công Hikvision chính hãng, giá ưu đãi tại Phố Công Nghệ

2. Máy tính tiền quán cafe, trà sữa nhỏ gọn

Trọn bộ máy tính tiền chuyên nghiệp với chi phí đầu tư khá cao, nếu quán của bạn với quy mô vừa và nhỏ và vốn đầu tư thấp thì bạn có thể tham khảo trọn bộ máy tính tiền nhỏ gọn sau đây.

2.1 Máy tính tiền cầm tay tích hợp máy in hóa đơn

Máy tính tiền cầm tay tích hợp máy in hóa đơn

Đây là dòng máy tính tiền được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm trên tay. Máy hoạt động bằng pin có dung lượng lớn vì vậy có thể linh hoạt di chuyển order, bán hàng, in hóa đơn. Rất phù hợp cho mô hình quán nhỏ, xe đẩy bán hàng mang đi, hội chợ, kiot,… Những nơi có nguồn điện không liên tục và phải di chuyển điểm bán thường xuyên.

2.2 Máy in tem nhãn dán lên ly cốc

Như đã nói ở trên, máy in tem nhãn là thiết bị cần thiết dành cho mô hình quán cafe, trà sữa. Nhờ ghi rõ tên món, topping và ghi chú mà nhân viên pha chế và khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được món nước. Bạn có thể trang bị máy in tem cổng LAN có thể kết nối in tem nhãn từ xa qua máy POS cầm tay.

Xem thêm :   Hướng dẫn cách nâng cấp RAM an toàn và hiệu quả 

Có thể nói, trọn bộ máy tính tiền dành cho quán cafe, trà sữa gồm nhiều thiết bị khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mô hình của quán mà bạn có thể đầu tư các thiết bị thích hợp cho mình.

Máy in tem nhãn dán lên ly cốc

3/ PosApp.vn – Đơn vị cung cấp trọn bộ giải pháp bán hàng uy tín

 Trọn bộ máy tính tiền posapp

Trọn bộ máy tính tiền posapp

Với kinh nghiệm hơn 8 năm phát triển và cung cấp các giải pháp quản lý và thiết bị bán hàng cho ngành cafe – nhà hàng và hơn 20.000 khách hàng đang sử dụng giải pháp. PosApp hiện đang cung cấp các giải pháp quản lý chuyên nghiệp bao gồm:

– Thiết bị bán hàng

+ Máy in hóa đơn
+ Máy in tem trà sữa – quán cafe

+ Máy tính tiền thu ngân, cầm tay

+ Thẻ rung tự phục vụ
+ Ngăn kéo đựng tiền

– Giải pháp quản lý nhà hàng

+ Hỗ trợ bán hàng – in hóa đơn

+ Thống kê doanh thu – chi phí cuối ngày

+ Quản lý chi tiết hàng tồn kho

+ Quản lý, phân quyền nhân viên

+ Quản lý ca làm việc

Xem chi tiết giải pháp của PosApp.vn cho ngành F&B tại: https://posapp.vn/phan-mem-quan-ly-nha-hang

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general