Truyền hình An Viên bật mí sức hút kỳ lạ từ chương trình “Bước Ngoặt Cuộc Đời”

“Bước Ngoặt Cuộc Đời” là chương trình truyền hình được thực hiện bởi Truyền hình An Viên. Trong mỗi tập phát sóng của chương trình, chúng ta sẽ gặp một nhân vật và lắng nghe những câu chuyện của họ. Những nhân vật xuất hiện trong chương trình đều là những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong công chúng. Tuy nhiên ở họ có một điểm chung đó là sự theo đuổi cái chân – thiện – mỹ đúng theo giáo lý nhà Phật và luôn cố gắng lan tỏa đến cộng đồng những điều tốt đẹp nhất.

Mỗi câu chuyện trong “Bước Ngoặt Cuộc Đời” mang ý nghĩa lan tỏa sâu sắc

Ai rồi cũng phải trải qua những bước ngoặt mang tính quan trọng trong cuộc đời. Đó là những câu chuyện khó quên, là một dấu ấn lớn khiến bạn lột xác để trưởng thành. Chắc hẳn rằng, trong quãng thời gian khó khăn đó, trong tâm của mỗi người, chúng ta đã từng ước ao có một “điểm tựa tâm linh” để dựa vào. Và Phật pháp thật nhiệm màu, chính là nơi nương tựa và cũng là liều thuốc tinh thần cho mỗi trái tim khi đang rơi vào trong hoàn cảnh tăm tối.

Xem thêm :   Việc làm online tại nhà: Cơ hội kiếm thêm thu nhập mọi lúc mọi nơi

truyen-hinh-an-vien-bat-mi-suc-hut-ky-la-tu-chuong-trinh-buoc-ngoat-cuoc-doi-1

Bước Ngoặt Cuộc Đời: Chương trình truyền hình lan tỏa những giá trị đích thực trong cuộc sống

Những nhân vật được mời đến trong chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời, họ đều là những người hữu danh, cũng là những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng cao cho công chúng. Họ có thể là MC đài truyền hay những nhân vật có tiếng trên thương trường hoặc đang phụng sự cho nhân dân. Nhưng khi đào sâu vào cuộc đời họ, chúng ta sẽ thấy được sự đồng điệu đến ngạc nhiên trong tâm hồn.

Lắng nghe những câu chuyện về cuộc đời của khách mời, chúng ta sẽ ồ lên kinh ngạc khi biết rằng: Họ không phải sinh ra đã sướng cũng không phải là những người mà chúng ta không thể với tới. Họ cũng chỉ là những người bình thường nhưng khác biệt ở chỗ, họ lấy khó khăn làm động lực để vươn lên trong cuộc sống và họ đã thành công. Và khi thành công rồi, họ lại tiếp tục cống hiến cho xã hội, lan tỏa những điều tốt đẹp đến cho mọi người.

Từ câu chuyện về cuộc đời của khách mời và đối chiếu vào cuộc đời của bản thân mình sẽ cho chúng ta những động lực để sống tốt lên từng ngày. Và đó chính là tinh thần mà Bước Ngoặt Cuộc Đời muốn lan tỏa đến bạn.

Xem thêm :   Những quyền lợi tuyệt vời khi định cư Canada

Truyền hình An Viên chính là sợi dây kết nối những tâm hồn đồng điệu

Chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời do Truyền hình An Viên sản xuất đã ra hơn 100 số. Mỗi số chúng ta sẽ gặp những nhân vật khác nhau và đó có thể là “thần tượng” của chính Quý vị.

truyen-hinh-an-vien-bat-mi-suc-hut-ky-la-tu-chuong-trinh-buoc-ngoat-cuoc-doi-2

Cùng lắng nghe tâm sự qua mỗi số Bước Ngoặt Cuộc Đời

Xem chương trình, Quý vị sẽ bắt gặp những gương mặt thật quen thuộc như MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h, MC Trần Đại Nghĩa hay nhà báo Phan Đăng, những doanh nhân tiền tỷ như doanh nhân Nguyễn Vũ Băng, shark  Nguyễn Thanh Việt hay những nhân vật kín tiếng nhưng quyền lực như Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn, Phó Thanh tra Chính phủ Vũ Phạm Quyết Thắng…

Qua mỗi số của Bước Ngoặt Cuộc Đời, Truyền hình An Viên hy vọng sẽ giúp bạn có những chiêm nghiệm riêng cho bản thân, biết quý trọng hơn bản thân mình, biết học cách “buông bỏ” để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm :   Khẩu trang in hình theo yêu cầu tại Xưởng May Everything

Truyền hình An Viên cũng mong muốn sẽ là sợi dây gắn kết tâm hồn, đưa những điều tử tế, những tấm gương tốt đến gần hơn với Quý Phật tử, Quý khán giả để những điều tốt đẹp sẽ được lan tỏa, để những giáo lý Phật pháp về chân thiện mỹ thấm đẫm trong tâm hồn của mỗi người.

Hiện chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời đang được phát sóng trên tất cả các nền tảng truyền hình như VTVcab, FPT Play, My TV, VieON, TV360 và trên các nền tảng mạng xã hội của Truyền hình An Viên như website, Fanpage, Youtube

Cùng đón xem chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời, lắng nghe tâm sự về cuộc đời của người khác sẽ cho Quý vị lời giải về cuộc đời của chính bản thân mình.

Liên hệ với chúng tôi: Truyền hình An Viên

  • Công Ty: Cổ Phần Viễn Thông, Truyền Thông và Giáo Dục Trúc Lâm
  • Cơ quan chủ quản: Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam
  • Địa chỉ: số 73 phố Quán Sứ, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tổng đài: 1800 96 96 74
  • Website chính thức: anvientv.com.vn
  • Email: info@anvientv.com.vn 
Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general