Tsoft-Autocad-Phá vỡ Block bằng lệnh EXplode và Xplode

cách phá block trong cad 2007
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Tsoft-Autocad-Phá vỡ Block bằng lệnh EXplode và Xplode . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Chọn iPhone 7 Cũ Nguyên bản chỉ từ 8 triệu - 6 bước test máy nên biết

Trong bài hướng dẫn ngày hôm nay, kênh Tsoft gửi tới các bạn về lệnh phá vỡ đối tượng là Block trong Autocad bằng 2 lệnh là eXplode và Xplode.n-Lệnh eXplode: bạn sẽ sử dụng để phá vỡ block khi mà không cần thiết lập thuộc tính của các đối tượng sau khi bị phá vỡ từ Block.n-Lệnh Xplode: sẽ dùng để phá vỡ block khi mà bạn muốn thiết lập các thuộc tính về màu sắc, kiểu dạng đường, bề rộng nét in, layer….cho các đối tượng của block sau khi được phá vỡ.
tags:
autocad, tsoft, block, block trong autocad, phá vỡ block cad, phá vỡ block, xplode, explode, lệnh explode trong autocad, lệnh xplode trong autocad, lệnh phá …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Tsoft-Autocad-Phá vỡ Block bằng lệnh EXplode và Xplode. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general