Top 5 ứng dụng Antivirus tốt nhất dành cho Android.

Ứng dụng diệt virus tốt nhất ? luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng khi sử dụng máy tính hay điện thoại hiện nay. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hiểu được nhu cầu của bạn đọc về ứng dụng antivirus, dưới đây Wiki19.com chia sẻ đến bạn Top 5 ứng dụng Antivirus tốt nhất dành cho Android. Hãy cùng theo dõi nhé

Top 5 ứng dụng Antivirus tốt nhất cho Android

1. Avast Mobile Security

Top 5 ứng dụng antivirus tốt nhất 2020 cho điện thoại Android

Có phiên bản: Miễn phí. Phiên bản cao cấp: 24 USD (~560 nghìn đồng) và 40 USD (~950 nghìn đồng)/năm. Hỗ trợ Android tối thiểu: 5.0 Lollipop.

Avast Mobile Security & Antivirus là một trong những ứng dụng chống vi-rút tốt nhất dành cho thiết bị Android, cung cấp mọi thứ từ tư vấn bảo mật, tối ưu hóa hệ thống cho đến tạo danh sách đen.

Xem thêm :   Hướng dẫn cách nâng cấp RAM an toàn và hiệu quả 

2. Kaspersky Mobile Antivirus

Có phiên bản: Miễn phí. Phiên bản cao cấp: 20 USD (~470 nghìn đồng)/năm. Hỗ trợ Android tối thiểu: 4.2 Jelly Bean.

Kaspersky Mobile Antivirus hoặc có thể gọi là Kaspersky Internet Security, ứng dụng này cung cấp tính năng bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại và tính năng chặn cuộc gọi.

Top 5 ứng dụng Antivirus tốt nhất dành cho Android.

3. Lookout Security & Antivirus

Có phiên bản: Miễn phí. Phiên bản cao cấp: 30 USD (~700 nghìn đồng) và 100 USD (~2.4 triệu đồng)/năm. Hỗ trợ Android tối thiểu: 4.4 Jelly Bean.

Lookout Mobile Security hoặc có thể gọi là Lookout Security và Antivirus hay Lookout Personal. Đây là một trong những ứng dụng chống virus Android đầu tiên và tốt nhất được nhiều người tin dùng trong thời gian dài.

Phần mềm dễ sử dụng, không có quảng cáo, bảo vệ thông tin người dùng, giao diện tốt nên rất phổ biến. Tuy nhiên, ứng dụng này quét virus chậm và khá nặng máy.

Xem thêm :   The Pride - HP Landmark Tower Lê Văn Lương kéo dài

4. McAfee Mobile Security

Có phiên bản: Miễn phí. Phiên bản cao cấp: 30 USD (~700 nghìn đồng)/năm và 80 USD (~1.9 triệu đồng)/năm. Hỗ trợ Android tối thiểu: 4.4 Jelly Bean.

Top 5 ứng dụng Antivirus tốt nhất dành cho Android.

McAfee cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích và bạn có thể sở hữu các tính năng chống trộm, theo dõi việc sử dụng dữ liệu của từng ứng dụng và quét bảo mật Wi-Fi trên phiên bản sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản này lại chứa quảng cáo cùng đề xuất bán hàng.

5. 360 Security (Safe Security)

Có phiên bản: Miễn phí. Phiên bản cao cấp: 12 USD (~300 nghìn đồng)/năm. Hỗ trợ Android tối thiểu: 4.1 Jelly Bean.

360 Security hiện được đổi tên thành Safe Security. Đây là ứng dụng cung cấp các tính năng như khóa ứng dụng, tăng cường hiệu năng, dọn dẹp hệ thống, chống trộm, khóa ảnh và quét Wi-Fi miễn phí. Tuy nhiên, ứng dụng này lại có giao diện chưa tốt và làm chậm chức năng hệ thống để thu thập dữ liệu trong quá trình quét.

Xem thêm :   Hướng dẫn soạn thảo biên bản - văn bản trên Excel phù hợp quy định - YouTube

Android là hệ điều hành mở và hơn nữa lại có nhiều phiên bản tùy biến nên dẫn đến tiềm ẩn nhiều nguy cơ người dùng sẽ bị lấy cắp thông tin hoặc sự lấn chiếm của các ứng dụng độc hại. Chính vì vậy, Ứng dụng diệt virus ra đời là giải pháp cần thiết và không thể thiếu với người sử dụng Android nói riêng và người sử dụng điện thoại, máy tính nói chung.

Wiki19. com rất cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết Top 5 ứng dụng Antivirus tốt nhất dành cho Android của chúng tôi. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa. Thanhk you So much!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general