Ứng dụng chatbot trong kinh doanh online

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật mà trong những năm gần đây, có rất nhiều người ứng dụng chatbot vào trong công việc kinh doanh để hòng đạt được nhiều lợi ích. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về ứng dụng của chatbot trong kinh doanh online mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp.

Chatbot có thể mang đến điều gì?

Các doanh nghiệp hay sử dụng chatbot để hỗ trợ cho việc tiếp cận khách hàng mà không cần phải đi thuê nhân viên chăm sóc khách hàng cả đêm lẫn ngày. Điều này giúp cho doanh nghiệp cải thiện hiệu quả hiệu suất kinh doanh, cắt giảm chi phí, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tăng mức độ trung thành của họ.

Rất nhiều ngành nghề có thể ứng dụng công nghệ chatbot này vào hoạt động kinh doanh ví dụ như đặt phòng khách sạn, vé máy bay, đặt bàn cho nhà hàng, tài chính cá nhân, sắp xếp lịch hẹn…Vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại thì không thể không nói việc sử dụng chatbot trong kinh doanh online mở ra cơ hội lớn để doanh nghiệp phát triển hiệu quả hơn.

Xem thêm :   Tìm mua mixer Soundcraft EFX 8 ở đâu là tốt nhất? 

Ứng dụng chatbot trong kinh doanh online 1

Chatbot có thể mang đến điều gì cho doanh nghiệp?

Thêm vào đó, sự bùng nổ mạnh mẽ của các trang mạng xã hội cùng với những ứng dụng nhắn tin cũng đã phần nào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền tảng chatbot. Chúng ta có thể ứng dụng chatbot ở nhiều nền tảng như là facebook, instagram, website hay zalo…Trong đó, việc ứng dụng chatbot trong ứng dụng Facebook Messenger vẫn được xem là phổ biến và mang lại nhiều giá trị nhất.

Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là không phải ai cũng biết cách ứng dụng chatbot vào trong kinh doanh thành công bởi việc tự triển khai một con bot cho Facebook Messenger không phải là một điều đơn giản.

Chính vì vậy, BizchatAI ra đời chính là giải pháp sử dụng chatbot hiệu quả toàn diện mà mọi người có thể sử dụng để áp dụng vào doanh nghiệp của mình.

Xem thêm :   Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo đơn giản, nhanh chóng

BizChatAI – Giải pháp chatbot kết hợp vận hành cho doanh nghiệp

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng chatbot trong hoạt động kinh doanh online của các doanh nghiệp, Bizfly Martech – một trong những đơn vị trực thuộc công ty cổ phần Vccorp đã cho ra đời BizchatAI giúp doanh nghiệp phát triển và vận hành chatbot toàn diện.

Hơn cả là một giải pháp, BizchatAI chính là chìa khóa để mở rộng tiềm năng cho doanh nghiệp với sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo AI và trí lực của con người. Mang đến tính năng vượt trội trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, đơn giản hóa quy trình vận hành của tổ chức, tự động hóa hoạt động tư vấn và giảm tải công việc cho nhân viên, gia tăng lòng trung thành của khách hàng và doanh thu cho doanh nghiệp.

Ứng dụng chatbot trong kinh doanh online 2

BizChatAI – Giải pháp chatbot kết hợp vận hành cho doanh nghiệp

Đây là thành quả 10 năm nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu công nghệ đến từ Vccorp. Khác với những chatbot thông thường, BizChatAI có thể phản xạ với ngôn ngữ tự nhiên, sử dụng từ ngữ để đưa ra những câu trả lời chính xác, kết những yếu tố cảm xúc để mang đến thiện cảm cho khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ chatbot này còn được vận hành trong một nền tảng lưu trữ đứng top 4 Việt Nam, công nghệ tích lũy Big data của Vccorp, model AI đa ngành nghề có thể đáp ứng mọi yêu cầu, mọi quy mô của doanh nghiệp.

Xem thêm :   Hướng dẫn cách chọn mua và lắp đặt camera ô tô đúng cách

Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm dịch vụ BizchatAI của Bizfly có thể truy cập theo đường link: https://bizfly.vn/giai-phap/chat-bot-ai.html hoặc liên hệ theo số Hotline 1900.63.64.65 để được các chuyên viên của Bizfly hỗ trợ tận tình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng chatbot trong kinh doanh online mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Hy vọng kiến thức trong bài viết có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về lợi ích của chatbot cũng như dịch vụ chatbot nổi bật nhất hiện nay tại Việt Nam

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general