【Hướng Dẫn】Cách Up Video HD Lên Facebook Bằng máy Tính

Trong số các bạn đã có ai từng up video lên facebook bị mờ chưa hay nói chính xác là không up video hd lên facebook được. Wiki19 đã từng nhiều lần dính trường hợp này rồi mà không rõ nguyên nhân.

Qua một thời gian tìm hiểu thì cuối cùng mình cũng đã tìm ra cách cách up video hd lên facebook bằng máy tính . Vậy các bạn có muốn đi tìm hiểu cách làm không ?

Nguyên nhân up video lên facebook bị kém chất lượng

Bạn có biết rằng mặc định các video tải lên facebook đều bị giảm chất lượng hoặc nó sẽ tự động đổi định dạng từ HD sang SD. Việc facebook làm như vậy là không muốn người dùng xem video hay live stream bị chập chờn khi xem video.

Không nói gì thêm hứa chúng mình cùng đi tìm hiểu cách cách up video hd lên facebook bằng máy tính nhé. Mình xin hứa sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ up được video chất lượng cao lên facebook.

Xem thêm :   Không Mở Được itunes Trên Máy Tính: Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Định dạng video up lên facebook

Có rất nhiều bạn thường gặp lỗi ” không thể tải video lên facebook ” vậy nguyên nhân chính đó là định dạng của video chưa đúng nhé!

  • Facebook đã nói rằng ” lời khuyên của chúng tôi là video của bạn nên để định dạng là MP4 hoặc MOV.

Thông thường hầu hết các video được tải lên facebook là MP4. Trong trường hợp video của bạn đã được định dạng đúng mà vẫn không thể tải lên được thì bạn hãy xem chi tiết Tại Đây.

Cách đăng video HD (4k) lên facebook bằng máy tính

Bạn có thể hiểu rằng video 4k là video hd nhé. Và ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách up video lên hd lên facebook nhé!

Bước 1: Bước đầu tiên bạn hãy truy cập facebook bằng tài khoản của bạn. Sau khi đã truy cập được vào bạn nhấn vào biểu tượng tam giác rồi chọn cài đặt

Xem thêm :   Cách Download Nhạc Trên Soundcloud Về Máy Tính, Iphone, Android

cách đăng video 4k lên facebook

Bước 2: Sau đó một cửa sổ mới sẽ hiện lên, lúc này bạn hãy vào nhấn vào phần Video .

cách đăng video 4k lên facebook1

Bước 3: Ở bước này bạn hãy chú ý đến phần ” chất lượng mặc định của video ” và chọn vào ” HD nếu khả dụng

cách đăng video 4k lên facebook3

Ok như vậy là bạn có thể up được video 4k lên facebook rồi đó. Thật đơn giản phải không nào ?

Cách đăng video hd lên messenger không bị mờ

Bạn có công nhận với mình rằng ngay cả việc tải lên những video ngắn mấy giây, mấy phút trên messenger cũng bị mờ đúng không?. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người cách gửi video hd qua messenger nhé!

Nếu như trên máy tính thì bạn chỉ cần thực hiện cách bên trên là bạn đã có thể gửi hoặc up video hd lên messenger rồi. Tuy nhiên đối với điện thoại bạn cần thực hiện như sau:

  • Bạn hãy vào ứng dụng messenger rồi tiếp tục nhấn vào Avatar chọn  Ảnh, video & biểu tượng cảm xúc. Cuối cùng là nhấn vào  Luôn gửi với chất lượng HD  là xong rồi.Ahihi
Xem thêm :   【Hướng Dẫn】Cách Vào Control Panel Win 10 Nhanh Nhất

cách up video hd lên facebook bằng máy tính4

Lưu ý: Đồng nghĩa với việc tải video chất lượng hd lên facebook hoặc messenger  bạn phải chịu chấp nhận việc tải video sẽ lâu hơn thường ngày và sẽ tốn lưu lượng truy cập nhiều hơn. Bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng chúng nhé.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên nhấn like và share để ủng hộ wiki19 nhé. Ngoài ra nếu bạn có bất kì câu hỏi thắc mắc nào thì hãy comment phía dưới để chúng tôi có thể giải đáp giúp bạn nhé! Thân ái

3.7/5 - (3 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general