Vay tiền online ở đâu?

Có phải bạn từng gặp khó khăn khi xử lý giấy tờ vay vốn tại các ngân hàng? Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để vay tiền? Vay thẩm định qua người thân làm bạn e ngại khi quyết định vay vốn? Từ đây, bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi với những vấn đề trên khi chọn lựa hình thức vay tiền online.  

Khách hàng sẽ nhận ngay khoản vay linh động từ 500K – 10 triệu đồng chỉ trong 5 – 30 phút đăng ký hồ sơ, thẩm định, giải ngân bằng CMND. Ngoài ra, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ phí hồ sơ, giấy tờ chứng thực, bước thẩm định nào cả. Ước tính nhận tiền giải ngân trong 10 phút kể từ thời gian xét duyệt.  

Vay tiền online nhanh CMND là gì?  

Vay tiền online nhanh bằng CMND là hình thức vay tín chấp cá nhân dựa vào lịch sử tín dụng và khả năng hoàn tất khoản vay của bạn. Người đi vay sẽ không trải qua quá trình thẩm định về hồ sơ, xác thực giấy chứng minh thu nhập nhưng vẫn nhận khoản vay thành công. Mọi giao dịch từ đăng ký hồ sơ đến giải ngân đều được thực hiện bằng hình thức online 100%.  

vay-tien-online-o-dau-1

Khách hàng chỉ cần truy cập vào website/app của đơn vị cho vay. Sau đó, hoàn tất mọi thông tin yêu cầu bằng CMND rồi gửi đi. Hệ thống sẽ xét duyệt tự động hồ sơ và chuyển tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng. Thời gian đăng ký sẽ không mất đến 30 phút.

Xem thêm :   Lưu Ý Khi Vay Tiền Nóng Gấp An Toàn Uy Tín Mà Bạn Cần Biết

Đặc điểm của sản phẩm vay online

Để nhận biết đâu là đặc điểm của một sản phẩm vay online vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần nắm bắt những yếu tố quan trọng sau đây:

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 22 đến 60  
 • Mức thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng
 • Lịch sử tín dụng tốt

Cách thức đăng ký: Trước tiên, trang bị một thiết bị điện tử có kết nối internet rồi truy cập vào trang chủ website hoặc ứng dụng di động để đăng ký hồ sơ. Điền những thông tin chi tiết theo yêu cầu của hệ thống một cách đầy đủ và chính xác.

vay-tien-online-o-dau-2

Hạn mức vay: Hạn mức trung bình của vay tiền online sẽ dao động từ 500K đến 10 triệu đồng. Một số đơn vị còn nâng lên hạn mức 15 triệu đồng, 20 triệu đồng.

Lãi suất: Bộ luật dân sự ban hành năm 2015 quy định, mức lãi suất của tất cả tổ chức tín dụng không được vượt quá 20%/năm (1,7%/tháng). Chính vì vậy, hầu hết các đơn vị tài chính đều có hạn mức từ 12% – 20%/năm.

Nên vay tiền nhanh online ở đâu?  

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay nhanh online. Họ không chỉ phát triển trên nền tảng website mà còn tiếp cận khách hàng qua ứng dụng di động (app). Chính vì vậy, để tìm kiếm một công ty tài chính vừa an toàn, chất lượng vừa đáp ứng hạn mức, lãi suất hợp lý thật không dễ dàng.  

Xem thêm :   Gửi tiết kiệm hay mua vàng tích lũy mới là lựa chọn an toàn?

Takomo là một trong những dịch vụ hỗ trợ tài chính đáng tin cậy hiện nay. Takomo không chỉ cung cấp một khoản vay cấp tốc, kịp thời mà còn tốc độ giải ngân nhanh chóng chỉ 24 giờ. Đây là yếu tố quan trọng khiến Takomo sở hữu lượng người vay đông đảo như hiện nay.

vay-tien-online-o-dau-3

Sau đây là những ưu thế Takomo đạt được trong thời gian qua: 

 • Takomo trực thuộc Công ty TNHH EIA ASIA, là đơn vị chuyên cung cấp khoản vay tức thời bằng hình thức 100% online.
 • Takomo phát triển song song hai nền tảng app và website để dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng người dùng.
 • Khả năng xét duyệt hồ sơ thành công lên đến 90%
 • Nhận tiền giải ngân trong 10 phút kể từ khi hệ thống xét duyệt khoản vay thành công
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người dùng bằng tất cả hình thức
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://takomo.vn/
 • Hotline: 1900866614
 • Email: HOTRO@TAKOMO.VN
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM

Kinh nghiệm vay tiền online an toàn  

Ngay từ những bước đầu vay vốn, bạn nên lưu ý những kinh nghiệm sau đây sẽ không để lại hối tiếc về sau. Giữa hàng trăm công ty tài chính trực tuyến, bạn sẽ không thể phân định địa chỉ nào là uy tín, đâu là tín dụng đen trá hình. Những gợi ý này có thể giúp bạn lựa chọn đơn vị cho vay an toàn.

Xem thêm :   Cách kiếm tiền từ website  nhanh chóng, hiệu quả

vay-tien-online-o-dau-4

 • Là công ty tài chính có tên tuổi trên thị trường tài chính, đảm bảo hiển thị đầy đủ thông tin về địa chỉ, giấy phép kinh doanh, mã số thuế, tổng đài,…
 • Website/app hoặc mạng xã hội có lượng truy cập hoặc số lượng người dùng đông đảo.
 • Mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ chăm sóc khách hàng.
 • Những trải nghiệm, kiểm chứng từ người dùng trước đó.
 • Sự đầu tư bài bản về nền tảng tài chính (website, ứng dụng) về thiết kế, đồ họa và thao tác sử dụng.
 • Lãi suất không vượt quá 20%/năm theo quy định của nhà nước
 • Hạn mức vay tiền vừa phải, không vượt quá hạn mức 20.000.000 đồng.
 • Mọi điều khoản trên hợp đồng bao gồm lãi suất, kỳ hạn, chi phí phát sinh phải chính xác với thông tin trên website/app của đơn vị cho vay đã hiển thị. Tránh sự mập mờ, không rõ ràng về các các điều khoản trên.

Đăng ký vay tiền H5 lãi suất thấp tại: https://takomo.vn/h5-vay-tien/

Kết luận

Hy vọng những chia sẻ thông tin hình thức vay tiền online trên đây sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được một địa chỉ uy tín đáp ứng mọi nhu cầu từ hạn mức đến lãi suất cho vay.

Vay online vô cùng dễ dàng nếu bạn nắm rõ tính chất và cách thức hoạt động. Một khoản vay cấp tốc sẽ giúp bạn giải quyết bế tắc tài chính và vượt qua khó khăn trước mắt.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general