VKH-KHÁC NHAU GIỮA MOTOR BRUSHLESS Kv CAO VÀ Kv THẤP | PHẦN 1

kv là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn VKH-KHÁC NHAU GIỮA MOTOR BRUSHLESS Kv CAO VÀ Kv THẤP | PHẦN 1 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Chào các bạn,nnVideo hôm nay cùng tìm hiểu về sự khác nhau giữa Motor Brushless Kv cao và Kv thấp (Phần 1). Có gì sai sót mình rất mong được học hỏi từ mọi người qua các comment.nnHãy cùng theo dõi để biết chi tiết các bạn nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy comment bên dưới, mình giúp được gì mình sẽ trả lời các bạn, hoặc vào trang fanpage facebook của mình (đường link trong phần giới thiệu hoặc trên ảnh bìa kênh). Đừng quên like, đăng ký và chia sẻ kênh ủng hộ mình các bạn nhé.nnDưới đây là link các sản phẩm mà mình dùng trong video:nGT Power analyzer:
đo RPM:
tổ ong 12V-20A:
80A skywalker 2S-6S:
Nếu muốn ủng hộ mình hơn nữa, Hãy ủng hộ mình tại Patreon (Link trong phần giới thiệu hoặc ảnh bìa) nhé các bạn, nếu ai cũng góp sức ủng hộ mình một số tiền nhỏ thôi mình sẽ không còn khó khăn về tài chính cho chi phí để làm video. Mình chân thành cảm ơn!nnBản quyền thuộc về kênh VUI KHOA HỌC – KHÔNG REUPnCopyright belongs to VUI KHOA HOC – DO NOT REUP
tags:
VKH, khác, nhau, khác nhau, motor, brushless, motor brushless, Kv, Motor Brushless Kv cao và thấp, khác nhau giữa motor brushless Kv cao và thấp, motor dc br…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề VKH-KHÁC NHAU GIỮA MOTOR BRUSHLESS Kv CAO VÀ Kv THẤP | PHẦN 1. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Bản Win 10 32bit sạch sẽ mượt mà Fan chế tặng cộng đồng (Link tải dưới mô tả video nhé)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general