[Windows 10 Install] Cài Windows 10 trực tiếp từ file ISO

cài win bằng file iso
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn [Windows 10 Install] Cài Windows 10 trực tiếp từ file ISO . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   [Võ Lâm G7VN] Video Hướng dẫn ép đồ tím ép vũ khí trang bị tím trang bị huyền tinh

Cài đặt Windows ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn trước rất nhiều. thay vì ghi ra đĩa DVD hay ghi USB để cài như thông thường các công cụ hỗ trợ hiện nay như UltraISO, … có thể giúp bạn cài Windows 10 trực tiếp từ file ISO không cần USB hay đĩa cài Windows. Cách này nhanh chóng, chính xác tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn bao giờ hết, ngay cả với những người mới cũng có thể làm được. Với hướng dẫn này giúp bạn nhanh chóng có hệ điều hành Windows 10 mới để trải nghiệm và khám phá.nLink tool download Windows 10 từ microsoft:
ký kênh (Subscribe):
tiết xem tại: http:www.huongdanvacaidat.com
tags:
cài windows 10, cài windows 10 trực tiếp từ file iso, windows 10 install, windows 10 upgrade, cài windows 10 không cần đĩa hay usb, hướng dẫn và cài đặt, 3s …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề [Windows 10 Install] Cài Windows 10 trực tiếp từ file ISO. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general