Word – Trích dẫn và tạo danh mục tài liệu tham khảo | Hanh Le

cách sắp xếp tài liệu tham khảo theo abc trong word
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Word – Trích dẫn và tạo danh mục tài liệu tham khảo | Hanh Le . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Để tìm kiếm video của mình, các bạn sử dụng từ khóa là nội dung video các bạn muốn tìm kèm theo tên của mình. Ví dụ:nWord Hanh LenExcel Hanh LenKy nang viet Hanh LennBlog:
này hướng dẫn các bạn cách trích dẫn và tạo danh mục tài liệu tham khảo tự động bằng Word 2007 cho luận văn hay các bài báo khoa học.nnVí dụ, khi ta làm luận văn và ta sử dụng nội dung tham khảo từ một tài liệu khác thì ta phải trích dẫn nguồn tài liệu tham khảo ngay khi ta trình bày nội dung tham khảo đó và ở cuối luận văn ta phải tạo một danh mục tài liệu đã tham khảo.nnĐể trích dẫn và tạo danh mục tài liệu tham khảo với Word 2007, trên thanh công cụ, ta chọn References, mục Citations and Bibiliography và làm các bước như sau:nnBước 1 (00:45): Tạo cơ sở các tài liệu tham khảo trong WordnnBước 2 (04:00): Tạo danh mục các tài liệu tham khảo.nnBước 3 (05:21): Trích dẫn tài liệu tham khảonnBước 4 (06:27): Tạo danh mục tài liệu tham khảonnBước 5 (07:30): Kiểm tra, rà soát lại danh mục tài liệu tham khảonnCác bạn có thể vào blog của mình để tham khảo thêm về cách sử dụng Word và Excel.nnBlog:nhttp:sotaycuahanh.blogspot.com/
tags:
Word, Excel, letbhanh, Tai lieu tham khao, Bibliography, Tin hoc van phong, muc luc, danh so trang, Microsoft Excel (Software), Hanh Le, tạo danh mục tài liệ…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Word – Trích dẫn và tạo danh mục tài liệu tham khảo | Hanh Le. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Tạo bìa báo cáo, tiểu luận đơn giản từ Text box trong Word ✔️

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general