Youtuber Khoa Pug là ai? Vì sao lại Giàu Có và chịu chơi đến vậy?|Hóng News

khoa pug là ai
đang là vấn đề mà được rất nhiều quan tâm đến thời điểm hiện nay bởi nó mang tính đặc sắc riêng.wiki19.com chuyên cung cấp các kiến thức tâm linh, phong thủy mới nhất từ các lời khuyên của chuyên gia. Nếu bạn còn thắc mắc về chủ đề Youtuber Khoa Pug là ai? Vì sao lại Giàu Có và chịu chơi đến vậy?|Hóng News . Hãy theo dõi ngay giải đáp tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Học dược ra làm gì? Cơ hội việc làm ngành Dược trong tương lai

Xem thêm: Shark Dũng – Cá mập được yêu quý nhất Shark Tank Việt Nam

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992 ở Nha Trang. Sở dĩ có nickname Pug là bởi Khoa là một người rất yêu giống chó Pug, một giống chó cảnh mặt xệ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Bắt đầu lập kênh YouTube từ tháng 4/2017, thời kỳ đầu Khoa Pug rất chăm chỉ làm các clip liên quan đến việc chăm nuôi chó và thu hút được một lượng người xem nhất định. #HóngNews n❤ Bấm ĐĂNG KÝ kênh để luôn nhận được thông báo khi có video mới nhất:
Video được xem nhiều nhất →
Video Mới nhất →
Hóng News:
Hóng Fan:
bạn với Hóng News:
vấn đề về hợp tác, tài trợ hoặc bản quyền xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua Facebook: https:www.facebook.com/HongNewsTV/inbox
tags:
khoa pug, youtuber khoa pug là ai, khoa pug là ai, khoa pug là con ai, khoa pug làm nghề gì, người yêu khoa pug, khoa pug qua dubai, cameraman khoa pug, came…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Youtuber Khoa Pug là ai? Vì sao lại Giàu Có và chịu chơi đến vậy?|Hóng News. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general