Zicxa Việt Nam – Bách khoa toàn thư về sức khỏe, dược liệu uy tín hàng đầu Việt Nam

“Chiếc giường đắt giá nhất chính là chiếc giường bệnh”, để giữ cho sức khỏe cơ thể luôn được đảm bảo tốt nhất, khỏe mạnh nhất thì chúng ta cần có những kiến thức phòng ngừa và điều trị bệnh đúng phương pháp, nhận biết và phát hiện ra bệnh kịp thời. Do đó việc trang bị những kiến thức về sức khỏe là điều vô cùng cần thiết.

Zicxa Việt Nam được xếp hạng là một trong những nơi cung cấp thông tin kiến thức về bệnh học sức khỏe toàn diện và chính xác. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về Zicxa Việt Nam trong bài viết này nhé.

Zicxa Việt Nam – Sứ mệnh và tầm nhìn

Zicxa Việt Nam

Sứ mệnh của Zicxa là xây dựng bách khoa toàn thư về sức khỏe, làm đẹp, bệnh học, dược liệu cho mọi người, giúp mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin chính xác nhất và tin cậy nhất.

Zicxa.com thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Zicxa với mã số doanh nghiệp: 0314421640, được thành lập ngày 24/05/2017 bởi doanh nhân Trương Thành Đạt, trang website Zicxa.com bao gồm nhiều ngôn ngữ khác nhau : Tiếng Việt ( Zicxa Việt Nam), ngôn ngữ tiếng Anh ( Zicxa English – Global )….

Chi tiết các hạng mục của Zicxa Việt Nam

1. Sức khỏe bệnh học

– Ở chuyên mục sức khỏe bệnh học Zicxa Việt Nam cung cấp thông tin về sức khỏe, kiến thức bệnh, các loại bênh thường gặp trong cuộc sống hàng ngày: như nguyên nhân, triệu chứng, biểu hiện, cách chuẩn đoán, những lưu ý phòng ngừa bệnh hiệu quả…

Xem thêm :   Maria Ozawa là ai?

Zicxa Việt Nam

2. Chuyên mục dược liệu, cây thuốc.

– Ở chuyên mục dược liệu cây thuốc Zicxa Việt Nam cung cấp cho độc giả những kiến thức về các loại cây thuốc, thảo dược chữa bệnh, phòng ngừa bệnh : đặc điểm chi tiết của từng loại thảo dược, nguồn gốc , tác dụng chính, các bài thuốc chữa bênh, những lưu ý khi sử dụng và nhiều thông tin hữu ích khác.

Xem thêm :   Tiểu sử Ca sĩ Mr Siro - Thông tin Nhạc sĩ Ca sĩ Mr Siro

Zicxa Việt Nam

3. Chuyên mục làm đẹp

– Ở chuyên mục làm đẹp Zicxa Việt Nam chia sẻ cho độc giả những phương pháp làm đẹp da, làm đẹp vóc dáng, tóc… với những phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ dàng áp dụng.

………….

Thẩm quyền nội dung trên Zicxa Việt Nam

– Tất cả những thông tin chia sẻ trên Zicxa Việt Nam đều được sự tham vấn và kiểm duyệt của các chuyên gia về sức khỏe hàng đầu ( dược sĩ, y khoa, bác sĩ ) để đảm bảo tính đúng đắn, chính xác và tin cậy.

Xem thêm :   Cập nhật giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Liên hệ Zicxa Việt Nam:

Website: Zicxa.com

Mã số doanh nghiệp: 0314421640

Địa chỉ 1: 46C Đường 60, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000

Địa chỉ 2: 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general